Vì sao nên mua gế massage cao cấp giá rẻ tại công ty Mạnh Nguyễn

Với công nghệ đột phá từ model Sogno trước, cho ra đời model Dreamwave vô cùng mới với nhiều cải tiến mang tính cách mạng cho dòng sản phẩm ghế massage Inada – Sản xuất tại Nhật Bản:

Điện thoại:08.6685.8959 – 0916.37.97.79

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , Phường 1 , Q.10 , Tp.HCM

– Thiết bị ghế massage Inada MN-HCP-11001D Lập trình thông minh kết hợp những biện pháp mat xa tự động, giúp tối ưu hóa các bài mát xa thích hợp nhu cầu với người dùng.

– Ghế massage Inada MN-HCP-11001D với mẫu mã tích hợp túi đựng Smartphone cho người sử dụng kết nối với người khác mà không làm gián đoạn quy trình mát xa.

– Thiết bị ghế mat-xa với một số nút bấm bảng tùy chỉnh có đèn LED mới lạ

– Ghế mát xa với một số phím tính năng linh hoạt hơn, giúp chọn lựa các chế độ phù hợp

Thiết bị ghế mat xa toàn thân Inada MN-HCP-11001D là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu trên thế giới mà showroom Mạnh Nguyễn muốn giới thiệu đến quý khách.

Ngả mình trong sự mát xa toàn thân mà chiếc ghế mat-xa mang lại,người mua sẽ thấy được rằng, sức khỏe thật đáng trân trọng .Bởi vậy ghế mat-xa giá thấp nhất toàn thân Inada – bằng cách riêng của mình, có thể chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho gia đình và người thân.

Ghe mát xa toan than Inada MN-HCP-11001D tích hợp công nghệ cảm biến độ rung rất nhạy, mau chóng nắm bắt được toàn bộ vị trí của các huyệt đạo ở trên cơ thể và bắt đầu tiến hành mat xa để kích thích sự tuần hòa máu của các huyệt đạo này, từ đó, cảm giác thoải mái sẽ lấn chiếm cơ thể của bạn, lấy lại cho người sử dụng nguồn năng lượng đã được hồi phục gần như trọn vẹn.

Thế nhưng với công nghệ rung lắc hiện đại Nhật Bản giúp cho khắp cơ thể được massage trong sự êm ái dễ chịu nhất, xua tan sự mệt mỏi của cơ bắp, thúc đẩy tuần hoàn máu và mau chóng giúp cho người mua lấy lại được một trạng thái thần kinh thoải mái nhất.

Sản phẩm với màu trắng phối hợp điểm nâu sang trọng và thanh lịch, tôn vinh vẻ đẹp nội thất của gia đình bạn, ghế mat-xa độc đáo Inada với tên tuổi đã được khẳng định mang tầm vóc thế giới, đem đến cho người sử dụng sự hài lòng tối đa về chức năng thư giãn và mát-xa hữu hiệu.

Hãy nhanh chóng chọn chiếc ghế mát xa thư giãn Inada MN-HCP-11001D hiện nay đang có tại công ty Mạnh Nguyễn, thiết bị đang được bán với giá rẻ nhất chưa từng thấy. Cùng với ghế mat xa toan than Inada MN-HCP-11001D, hãy cùng nâng niu cuộc sống theo cách riêng của mình bạn nhé.

Mobile:0866.85.89.59 – 09.16.379.779

Nguồn: http://goo.gl/MGwW74