Vì sao mua đồng hồ Casio nam dây inox EFR-530SBCJ-1A cá tính tuyệt đẹp

Không một loại phụ kiện nào có thể vượt lên chiếm giữ trái tim của các chàng trai một cách hoàn toàn như đồng hồ. Bổ khuyết một cách hoàn hảo cho phong cách của mỗi người, lại được trang bị những bộ máy siêu khủng để vận hành thời gian trong một thời gian dài, và còn rất bền bỉ, làm sao có một người đàn ông nào, có thể từ chối đồng hồ?

Đồng Hồ Gia Bảo xin giới thiệu đến các quý ông đầy lịch lãm chiếc đồng hồ nam Casio EFR-530SBCJ-1A của nhãn hàng Casio Japan Movement vô cùng nổi tiếng trên thế giới.

Mặt đồng hồ Casio tinh tế với hai mặt số phụ nho nhỏ viền bạc nằm đối xứng ở vị trí 6 và 12 giờ, ở vị trí vuông góc là một mặt số phụ khác nhỏ nhắn hơn được in hẳn lên mặt đồng hồ và khung ngày thứ. Tất cả đều nổi bật một cách “chuẩn không cần chỉnh” trên nền đen trầm lặng. Và, mặt cầu bằng kính pha khoáng đầy cứng rắn chính là lớp màng bảo vệ cho tuyệt tác này. Phối với sự tinh tế của mặt đồng hồ là một sự mạnh mẽ đầy sang trọng. Từng khớp kim loại bằng thép không gỉ cao cấp mạ bạc liên kết với nhau một cách logic tạo dây đeo đồng hồ sáng bóng ánh bạc hoàn hảo.

Giá Bán : 1,600,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Bạn có cảm thấy “rung rinh” chưa nào?

shop-ban-dong-ho-the-thao-cao-cap-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm