Vì sao bạn nên có một PT và luyện tập cùng với huấn luyện viên cá nhân

Vẫn còn rất nhiều bạn luôn băn khoăn và lo ngại về việc có nên thuê một huấn luyện viên cá nhân (PT). Sẽ có những câu hỏi được đặt ra như: thuê PT sẽ giúp ích gì cho mình, có đáng để bỏ tiền ra để thuê hay không. Việc bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm thích hợp hoặc bạn muốn có một thân hình hoàn hảo hơn. 10 lí do sau đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

  1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong muốn.

Việc các bạn tự tập theo cách riêng của mình trong một vài tuần hoặc một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Các bạn sẽ có được một người chỉ dẫn các bài tập theo chương trình giảm cân hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Cũng chính họ sẽ theo dõi sự tiến bộ và thay đổi trên cơ thể của bạn trong quá trình luyện tập. Họ sẽ thúc đẩy và xác định mục tiêu các bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt khi bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

Việc tập luyện cùng với huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất
Việc tập luyện cùng với huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất
  1. Nếu như bạn là người mới tập và không biết bắt đầu từ đâu.

Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết phải bắt đầu như thế nào ? bạn chưa có kế hoạch luyện tập hoàn chỉnh ? Các bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc lựa chọn những bài tập hay chế độ ăn uống và những thứ cần kiêng cữ trước và trong khi tập luyện.Khi đó các bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ khá lớn từ các huấn luyện viên cá nhận, họ sẽ giúp cho bạn tập hết sức mình mà không bị quá sức. Họ sẽ hướng dẫn và thiết lập cho bạn một lịch tập và mục tiêu và chế độ ăn uống để có thể phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

  1. Các bạn không thích những bài tập lặp đi lặp lại.

Bạn là một người có kinh nghiệm trong việc luyện tập thể thao và bạn không cần sự hỗ trợ từ một huấn luyện viên cá nhân. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

Vì sao các bạn cần luyện tập cùng với huấn luyện viên cá nhân (PT)
Vì sao các bạn cần luyện tập cùng với huấn luyện viên cá nhân (PT)
  1. Nếu như bạn muốn được thử thách.

Có rất nhiều bạn khi thấy mệt hay buồn chán thì có thể giảm bớt cường độ tập luyện hay khi thấy khó quá thì nản và bỏ cuộc. Việc có một huấn luyện viên kèm cập và thúc đẩy bạn giúp cho bạn tự tin vượt qua giới hạn của cơ thể, ngoài ra họ còn động viên và khuyến khích bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.

  1. Bạn không biết bài tập nào thích hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?

Bạn tự tập luyện và đề ra cho mình những bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân khoảng vài lần thì sẽ có ích hơn để cho bạn tập luyện đúng cách. Nhờ những huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

  1. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.

Nếu như các bạn thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ đem tới cho các bạn động lực tập luyện rất cao. Việc các bạn có một huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thông thường chỉ là chọn lựa dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn tâph luyện tự đo để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

Club 24h Fitness & Yoga chuyên cung cấp huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình
Club 24h Fitness & Yoga chuyên cung cấp huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình
  1. Các bạn đang gặp phải chấn thương hay bị bệnh lý nào đó ?.

Các bạn đang bị chấn thương do tai nạn hay các bạn bị bệnh về tim mạch hay viêm khớp ……  các bạn đừng lo các bạn vẫn có thể tập luyện nhưng phải có một huấn luyện viên cá nhân (đương nhiên là huấn luyện viên đó phải đã trao đổi với bác sĩ của bạn), huấn luyện viên cá nhân sẽ đưa cho bạn các bài tập giúp chấn thương nhanh chóng phục hồ. Các bạn hãy nhớ rằng một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp thì luôn có kinh nghiệm về vấn đề sức khỏe nhưng các bạn cũng phải chắc chắn rằng huấn luyện viên đó phải làm việc chặt chẽ với bác sĩ hay chuyên gia trị liệu của bạn.

  1. Một sự kiện thể thao mà bạn muốn luyện tập để tham gia..

Các bạn đang muốn luyện tập để tham gia một giải thi đấu Marathon hoặc giải đấu Golf hay một sự kiện thể thao nào đó thì việc bạn cần một huấn luyện viên cá nhan để giúp các bạn tập luyện duy trì sức bền và thể lực nhưng không ảnh hưởng tới kĩ năng chuyên môn mà bạn muốn thi đấu. Họ sẽ lên một lịch tập cùng với chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho sự kiện bạn tham gia. Tuy nhiên các bạn cần một huấn luyện viên có kinh nghiệm về môn mà bạn đang thi đấu, bởi không hẳn các huấn luyện viên đều biết hết các môn thể thao.

  1. Bạn muốn có một người luôn giám sát và hỗ trợ trong việc luyện tập ?

Nhiểu bạn biết cách tập hoặc thậm chí là tạp động rất chính xác, tuy nhiên họ lại thích có một huấn luyện viên cá nhân để giám sát và hỗ trợ khi họ tập nặng ! Bạn cần một người hỗ trợ và đỡ tạ khi bạn tập năng thì có một huấn luyện viên cá nhân là điều cần thiết. Họ sẽ theo dõi và phát hiện ra các ưu điểm và hạn chế trong quá trình tập luyện của bạn và cho các bạn một số ý tưởng tốt nhất và cần thiết để hoàn thành mục tiêu của bạn một  cách hiệu quả nhất.

  1. Bạn muốn tập luyện tại nhà.

Cũng có rất nhiều bạn muốn tập luyện tại nhà, mặc dù ở nhà có dụng cụ nhưng lại không biết sử dụng như thế nào. Cho nên các bạn cần một huấn luyện viên cá nhân giúp bạn biết cách sử dụng dụng cụ tâpk luyện cũng như tập bài gì cho hiệu quả. Ngoài ra các huấn luyện viên cá nhân sẽ cho bạn các lời khuyên tốt nhất cho bạn.

 

Phòng tập gym quận 5 Club 24h Fitness & Yoga tự hào là một trong các phòng tập cao cấp với đội ngũ huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ huấn luyện viên tại gia cho các bạn. Khi đến với Club 24h Fitness và Yoga các bạn sẽ được tư vấn và inbody miễn phí, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chế độ dinh dưỡng cũng như phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả. Phòng tập của chúng tôi với các thiết bị và dụng cụ luyện tập được nhập khẩu từ nước ngoài bảo đảm các bạn sẽ hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe bền bỉ trong công việc ngay nào !.