Ưu điểm khi sở hữu dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín giá rẻ tại VN24H

Với kinh lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện, Công ty bảo vệ VN24H tin rằng chúng tôi đủ khả năng và kinh nghiệm để luôn bảo đảm giữ vững an ninh trật tự một cách tốt nhất tại các bệnh viên trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, với đủ phẩm chất, hoạt động theo hợp đồng, để làm nhiệm vụ bảo vệ cho bệnh viện.

Hiện nay, khu vực bệnh viện đang trở thành một khu vực phức tạp, do các đội tượng xấu lợi dụng môi trường này để gây mất an ninh trật tự. Yêu cầu cấp thiết là tái lập môi trường an ninh để mọi người dân cũng như đội ngũ nhân viên y tế yên tâm khám chữa bệnh.

Công ty bảo vệ VN24H có thế mạnh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ bệnh viện. Chúng tôi hiện đang phục vụ cho nhiều bệnh viện lớn: bệnh viện FV, bệnh viện dầu khí, Bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quãng Ngãi. Chúng tôi luôn xác định rõ trách nhiệm của mình khi hoạt động trong lĩnh vực này:

Bảo vệ, giữ gìn an ninh, đảm bảo an toàn tài sản, sức khỏe của lực lượng nhân viên y tế bệnh viện và những người dân đến liên hệ với dịch vụ y tế.

Giữ gìn, đảm bảo an toàn tài sản là phương tiện giao thông ra vào bệnh viện. Điều phối vấn đề giao thông, chống ách tắc hay rối loạn khu vực bệnh viện.

Ngăn chặn và phòng chống những đối tượng xấu gây mất an ninh trật tự khu vực bệnh viện.

Lực lượng nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn hoạt động 24/24, chia làm 3 ca: sáng: 6g-14g, chiều: 14g-22g và ca đêm: 22g-6g hôm sau.Tất cả lực lượng luôn gồm một tổ trưởng chỉ huy sắp xếp công việc và một đội nhân viên đảm bảo tuần tra, thực hiện các yêu cầu khách hàng giao. Khi khách hàng thấy cần thiết phải thay đổi nhân viên bảo vệ nào, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Khi quý khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H để được sử dụng những dịch vụ an ninh chất lượng nhất. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp vệ sĩ và thiết bị an ninh, đã và đang phục vụ cho nhiều doanh nghiệp.

Liên hệ:

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..