Ưu đãi vay lãi suất 0% tại VIB khi mua căn hộ Ehome 3

Khách hàng mua căn hộ Ehome 3 tại block A5 được hưởng lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Đây là sự hợp tác giữa Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Công Ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long nằm hỗ trợ của khách hàng của dự án Ehome 3.

Toạ lạc tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, phía tây Sài Gòn, căn hộ Ehome 3 với hơn 2000 căn hộ với giá cả hợp lý cùng nhiều tiện ích cho các chủ sở hữu là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-quan-binh-tan
Khuôn viên khu căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn

VIB cùng với Công ty CP Nam Long đã thoả thuận đem đến cho các khách hàng cá nhân quan tâm đến khu căn hộ Ehome 3 một sự lựa chọn mới. Đó chính là gói vay lãi suất 0% trong vòng một năm, 4% cho năm tiếp theo bằng với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn một năm của VIB. Có thể nói, gói vay này đem lại cho khách hàng lãi suất ở mức cạnh tranh nhất và tiện ích cao nhất khi giá trị lên đến 70% hợp đồng mua bán trong thời gian đến gần 20 năm.

ngan-hang-vib-ho-tro-vay-khi-mua-can-ho-ehome-3
Ngân hàng VIB hỗ trợ vay khi mua căn hộ EHome 3

Khi lựa chọn VIB, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu những ưu đãi của gói vay dưới sự tư vấn tân tình của các tư vấn viên trong việc làm thủ tục, giải ngân nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, các chủ sở hữu căn hộ sẽ luôn có thể chủ động lên kế hoạch trả nợ cho chính mình.

Mọi chi tiết về gói vay này cũng như mức lãi suất trần của các sản phẩm vay cá nhân khác đều được niêm yết minh bạch tại các chi nhánh Ngân hàng VIB, trên website: http://www.vib.com.vn và qua tổng đài tự vấn 24/7 – 04 62587878.

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Gọi ngay chủ đầu tư Nam Long để được tư vấn tốt hơn về dự án

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0909.332.599