Uống dầu cá Nature’s Bounty 1400mg của Mỹ để giảm cholesterol trong máu

Thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, các món chiên xào, đồ ngọt,… nếu ăn quá nhiều những thứ này cơ thể sẽ tạo ra nhiều cholesterol dẫn đến nguy cơ nồng độ cholesterol trong máu cao, khiến bạn mắc bệnh mỡ trong máu. Không nên xem thường loại bệnh này, nhất là ở những người lớn tuổi thường dễ mắc bệnh mỡ trong máu. Bệnh có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tim và não, nếu bạn không cải thiện thói quen ăn uống và không có biện pháp phòng ngừa, bệnh sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Viên dầu cá Nature's Bounty® Fish Oil 1,400 mg 130 viên

Trong suốt hơn 90 năm, các nhà khoa học đã nghiên cứu về dầu cá và giá trị dinh dưỡng được tìm thấy trong dầu cá là một bước tiến mới mang lại tín hiệu vui cho sức khỏe con người. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích từ dầu cá, các chuyên gia dinh dưỡng của hãng Nature’s Bounty của Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dầu cá, sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu phải kể đến đó là Nature’s Bounty Fish Oil 1400mg 130 viên. Cái tên Nature’s Bounty không còn xa lạ gì với những người tiêu dùng thực phẩm bổ sung trên toàn thế giới. Tồn tại nhiều thập kỷ qua, Nature’s Bounty từ nguồn dinh dưỡng Hoa Kỳ tự hào là một trong những công ty hàng đầu thế giới cung cấp thực phẩm chức năng chất lượng có giá trị cao về dinh dưỡng với các thành phần tốt nhất.

Tại sao các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích chúng ta nên sử dụng dầu cá? Theo nghiên cứu khoa học, các axit béo omega-3, EPA và DHA có trong dầu cá rất quan trọng đối với chức năng của các tế bào trong cơ thể con người. Và những giá trị dinh dưỡng này đã trở thành thành phần chính trong sản phẩm Nature’s Bounty Fish Oil. Axit béo omega-3 hỗ trợ sức khỏe tim mạch và hệ tuần hoàn, bảo vệ sức khỏe xương khớp và cũng rất quan trọng đối với da. EPA và DHA là một dạng acid béo không no cần thiết, có tác dụng giảm bớt lượng cholesterol và triglyceride trong máu, duy trì mức độ chất béo trung tính phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Với công thức không mùi, trải qua các bước sàng lọc gắt gao, sản phẩm đã phát huy hiệu quả tối đa cho người sử dụng khi uống một viên thuốc mỗi ngày sau bữa ăn.

Dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1400mg của Mỹ không chỉ là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn mà nó còn là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân trong gia đình, cùng nhau bảo vệ sức khỏe, sống vui. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại khi mua hàng ở WowmartVN, một trong những công ty cung cấp sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy truy cập ngay website wowmart.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-natures-bounty-fish-oil-1400-mg-130-vien/