Tư vấn mua máy photocopy Ricoh MP171L

Tư vấn mua máy photocopy Ricoh MP171L

  • Trong các Công ty hiện nay, máy photocopy gần như là một công cụ không thể thiếu trong đời sống văn phòng. Chính vì biết được nhu cầu cấp thiết đó, nhiều hãng sản xuất đã cho ra đời những dòng máy photocopy, không những có chức năng chính đó là sao chép tài liệu mà còn có các khả năng khác như in, fax, scan… RICOH cũng không nằm ngoài xu thế đó, khi cho ra đời dòng sản phẩm Ricoh MP171L tích hợp đầy đủ chức năng với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với những không gian văn phòng nhỏ hẹp.
  • Nếu Công ty bạn cần một giải pháp cho sự nhanh gọn trong giải quyết các thủ tục giấy tờ để gia tăng hiệu suất làm việc thì Ricoh MP171 là một câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi đó. Ricoh MP171L đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn với sự lựa chọn có hiệu quả của các tính năng như: sao chép, scan, in ấn và gởi (nhận) fax.
  • Ngoài ra, Ricoh MP171L còn giúp bạn tiết kiệm thời gian với khả năng khởi động và tăng tốc đáng ngạc nhiên khi có thể sao chép 17 tờ trong 1 phút. Đặc biệt hơn, những hồ sơ bảo mật của bạn hoàn toàn được bảo mật với tính năng ổ cứng HDD đi kèm theo máy.
  • Đối với các Công ty vừa và nhỏ hiện nay, trang bị một chiếc máy photocopy đa chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu hằng ngày thì chi ra một khoản tiền lớn quả thật là rất khó khăn. Chính vì vậy, khi chi tiêu, các Công ty nên lưu ý tới việc xem xét tính năng và giá cả của các loại máy photocopy.

img_554f9500b0287

 

Ricoh MP171L chắc chắn có thể đảm bảo được nhu cầu tối ưu công việc mà vẫn tiết kiệm được chi phí của các Công ty. So sánh với các loại máy photocopy cùng tầm giá trên thị trường, tốc độ sao chụp chỉ được từ khoảng 12 đến 15 tờ/phút, trong khi đó, Ricoh MP171L sở hữu tốc độ 17 tờ/phút. Bên cạnh đó, Ricoh MP171L còn có các phụ kiện đi kèm, tích hợp thêm các chức năng như in, scan, fax, tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt bản sao…. Ricoh MP171L còn cho ra chất lượng sắc nét, khiến cho bạn và khách hàng hoàn toàn hài lòng với những bản sao chụp hoàn hảo.Khi phải mất một khoản chi phí để mua máy photocopy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó trong tương lai. Bạn cần suy nghĩ xa hơn về việc tốn thêm các khoản chi phí khác như sửa chữa, thay thế các linh kiện trong máy, cũng như các chi phí về mực, giấy tiêu hao trong quá trình sử dụng. Với Ricoh MP171L thì chế độ bảo hành, cũng như chi phí thay thế, sửa chữa các linh kiện đi kèm sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về khoản chi phí phát sinh trong tương lai. Ricoh MP171L còn sử dụng công nghệ in mới, đảm bảo tiết kiệm lượng mực, cũng như không bị kẹt giấy, tránh lãng phí, giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm về các khoản phát sinh khi sử dụng.

Ricoh MP171L hoàn toàn là một chiếc máy photocopy đảm bảo cho bạn các tiêu chí như: phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được mọi yêu cầu về công việc sử lý giấy tờ, tiết kiệm ngân sách, có hiệu năng sử dụng hiệu quả và ổn định, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt. Đến với Ricoh MP171L, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn cũng như yên tâm với những gì mà chiếc máy photocopy này mang lại cho bạn.