Trunature Memory Complex là thuốc phục hồi trí nhớ cho người già tốt nhất

Trunature Memory Complex là thuốc phục hồi trí nhớ cho người già tốt nhất

Thuốc bổ não Trunature Memory Complex là một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ giúp chăm sóc sức khỏe não bộ có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường trí nhớ đặc biệt có tác dụng phục hồi trí nhớ ơ người cao tuổi với thành phần chính là cây bạch quả.

Cây bạch quả  tên khoa học là Ginkgo biloba có tác dụng giúp tỉnh táo tinh thần, bổ não và mang lại lợi ích cho hệ tuần hoàn. Đặc biệt, cây bạch quả còn giúp nâng cao khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ, nhất là trí nhớ ngắn hạn và các vấn đề tập trung liên quan đến quá trình lão hóa ở người già và là chất chống oxy hóa giúp chống lại quá trình oxy hóa và gốc tự do làm các tế bào bị tổn thương.

Trunature-Memory-Complex-with-Ginkgo-Bilola
nguồn: http://wowmart.vn/sp/trunature-memory-complex-with-ginkgo-biloba-120v/

Ngoài cây bạch quả thuốc tăng cường trí nhớ Trunature Memory Complex còn chứa chất vinpocetine đã được nghiên cứu có tác dụng tới não bộ của người già, giúp cải thiện đáng kể các chức năng nhận thức, chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân bị suy giảm nhận thức nhẹ. Và chất huperzine A có tác dụng tăng cường hoạt động trí nhớ cho người sử dụng bằng việc tăng cường lưu lượng mạch máu lên não.

Thuốc Trunature Memory Complex duy trì lưu lượng máu lên não giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả, đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm giảm trí nhớ. Cung cấp các chất dinh dưỡng cho não bộ, cải thiện chức năng hoạt động của hệ thần kinh não bộ hỗ trợ cho quá trình học tập, làm việc hiệu quả hơn. Ngăn ngừa quá trình lão hóa của thần kinh não bộ, giúp trí não minh mẫn. Hỗ trợ và duy trì sức khỏe cho hệ tuần hoàn.

images_1

Thuốc tăng cường trí nhớ Memory Complex của Trunature với những thành phần và công dụng trên, rất thích hợp trong việc phục hồi và tăng cường trí nhớ cho người già. Chỉ cần sử dụng mỗi ngày một viên, người dùng đã có thể an tâm trong việc chăm sóc sức khỏe não bộ đồng thời tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của não bộ trong công việc và học tập.

Sản phẩm Trunature Memory Complex của Mỹ đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được Siêu thị bán hàng trực tuyến Wowmart VN phân phối. Wowmart VN là địa chỉ quen thuộc với những khách hàng Việt trong lĩnh vực phân phối sản phẩm hỗ trợ sức khỏe uy tín của Mỹ đến tay người tiêu dùng. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, siêu thị trực tuyến này đã tạo được lòng tin đối với khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Để mua được sản phẩm tại Wowmart VN, khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ: wowmart.vn

contacr-wowmart-vn