Tiện ích 5 sao căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng mang lại cho người mua

An cư tại khu đô thị Vinhomes Central Park với các dịch vụ phục vụ cư dân đầy đủ và khép kín tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người sử dụng quỹ thời gian dư dả cho các hoạt động bên gia đình và thoải mái hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao mỗi ngày ngay chính không gian gia đình mình. Hệ thống dịch vụ của căn hộ Vinhomes Central Park với mong muốn mang đến sự phục vụ chu đáo nhất, để hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của mọi cư dân bằng việc cung cấp các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp và tận tụy:

Trung tâm dịch vụ khách hàng: là tổ chức thường trưc, hoạt động 24/7 nhằm giúp đỡ chu đáo mọi thắc mắc của cư dân về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của dự án căn hộ Vinhomes Central Park.

tien-ich-can-ho-Vinhomes-Central-Park

Dịch vụ gia đình: Chịu trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh với những tiêu chuẩn cao nhất, bao gồm: Dọn nhà; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh tinh, giặt là; Dịch vụ trồng cây; Chăm sóc cây, trồng và làm cỏ; Chăm sóc sân vườn.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì: Chịu trách nhiệm sửa chữa, bảo trì các thiết bị trong căn hộ, biệt thự. Các vấn đề về điện, nước, mộc ,nề,…

Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà: Khi mọi cư dân trong khu đô thị Vinhomes có nhu cầu về các loại ẩm thực, chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho bạn.

can-ho-chung-cu-vinhomes-central-park-binh-thanh

Dịch vụ văn phòng: Cư dân khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về văn phòng như: in ấn, đặt vé máy bay, thuê ô tô, chuyển phát nhanh,… có thể đến khu vực dịch vụ văn phòng tại Trung tâm phục vụ khách hàng, hoặc gửi lời yêu cầu từ chính căn hộ, biệt thự của bạn.

Các hoạt động hỗ trợ cư dân: Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng còn cung cấp dịch vụ cho thuê bất căn hộ ngắn hạn và dài hạn để phục vụ các chuyên gia trong và ngoài nước đang ở Việt Nam khi họ có nhu cầu. Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ cư dân bằng cách cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay chủ nhà.

Khu đô thị Vinhomes đều có các khu vực giải trí như Lounge/Club House để tạo một môi trường thuận lợi cho cư dân trong khu vực gặp gỡ, giao lưu và các hoạt động sinh hoạt chung khác của cư dân và khách cư dân.

img 543c95dba1e49 Khi mua căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được Techcombank hỗ trợ cho vay ưu đãi

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Địa chỉ công ty: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Hồ Chí Minh

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Tư Vấn: 09.199.09.399 – 09.199.77.199