Thuốc hỗ trợ tim mạch CoQ10 100mg Trunature của Mỹ 150 viên

Tim có thể được xem là cơ quan đầu não trong cơ thể con người, có nhiệm vụ tuần hoàn máu nuôi dưỡng các bộ phận trong cơ thể và giúp con người hô hấp được, nếu thiếu tim ắt hẳn con người chúng ta không thể sống được. Bạn có tự tin cho rằng tim của mình luôn khỏe, sức khỏe con người khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không chú trọng đến thói quen ăn uống đủ chất, lối sống lành mạnh. Hãy tự chủ động bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch cho mình và người thân, bạn có thể bắt đầu từ việc thay đổi trong cách ăn uống và sinh hoạt khoa học, hoặc sử dụng những loại thuốc bổ sung hỗ trợ sức khỏe tim mạch đã được kiểm chứng về độ an toàn, tiêu biểu như thuốc Trunature CoQ10 100mg.

Viên uống hỗ trợ tim mạch trunature® CoQ10 100 mg 150 viên

Sản phẩm này được hãng Trunature sản xuất tại Mỹ và đã được chứng nhận bởi USP – Dược phẩm Mỹ. USP là một tổ chức khoa học, độc lập và phi lợi nhuận đánh giá các nguồn bổ sung chế độ ăn được sản xuất và phân phối trên toàn thế giới dựa vào tiêu chuẩn chất lượng và độ nguyên chất của sản phẩm. Những người thường tiêu dùng sản phẩm chức năng đã quá quen thuộc nhãn hàng Trunature của Mỹ, họ không có vấn đề gì khi lựa chọn mua sản phẩm của hãng này. Thành phần dinh dưỡng chất lượng và hiệu quả khi sử dụng đã tạo nên sự khác biệt cho nhãn hiệu Trunature.

100mg CoQ10 là thành phần thiết yếu của sản phẩm, CoQ10 là một coenzym tự nhiên có trong tất cả các mô, nhiều nhất trong mô tim, gan, thận. CoQ10 có vai trò quan trọng trong quá trình tạo năng lượng ATP và chống oxy hóa, giữ cơ thể hoạt động ở mức tối ưu nhất. CoQ10 còn có tính năng hỗ trợ hoạt động tim mạch, tuổi tác càng tăng cao thì nồng độ CoQ10 càng giảm và tim là bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất. Chính vì thế cần phải bổ sung kịp thời CoQ10 để chống lại sự lão hóa. Quan trọng hơn, chất này còn có hiệu quả với việc điều trị một số bệnh tim mạch, giảm cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp, ngăn cản virut gây viêm tim, bảo vệ cơ tim khỏe mạnh. Những người nào đang sử dụng các loại thuốc statin làm hạ cholesterol có thể yên tâm khi dùng Trunature CoQ10 giúp sản sinh và hấp thu CoQ10 tự nhiên. Thuốc dành cho người trưởng thành, uống 1 viên hàng ngày trong bữa ăn có tác dụng duy trì và phục hồi hàm lượng CoQ10 trong cơ thể để hỗ trợ sức khỏe hệ tim mạch.

Mua thuốc hỗ trợ tim mạch Trunature CoQ10 100mg 150 viên của Mỹ chất lượng đang được nhiều người quan tâm. Bạn không biết nên mua ở đâu, sao bạn không đến WowmartVN của chúng tôi, là một trong những nơi cung cấp sản phẩm của Mỹ chính hãng và đã được kiểm chứng từ những khách hàng đã mua sản phẩm tại đây. Để mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho bạn và người thân thì WowmartVN chính là sự lựa chọn tuyệt vời, truy cập vào đây nhé wowmart.vn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-ho-tro-tim-mach-trunature-coq10-100-mg-150-vien/

 tu-van-mua-hang

thuốc coq10 trunature