Thuốc bổ vitamin tổng hợp dành riêng cho nữ trên 50 tuổi – Centrum® Silver được sản xuất tại Mỹ

Bắt đầu bước sang tuổi 50, cơ thể con người ngày càng có những biểu hiện rõ rệt của tình trạng cơ thể bị lão hóa như suy giảm hệ miễn dịch, khả năng hấp hụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày kém, mất ngủ, … từ đó dẫn tới việc cơ thể bị suy nhược mệt mỏi, những bệnh nguy hiểm bắt đầu xuất hiện như tim mạch,  loãng xương, mắt mờ, trí nhớ kém và đặc biệt là ung thư. Tình trạng này xảy ra nhiều hơn ở nữ giới vì nhiều nguyên nhân khác nhau nhất là do phải trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở vất vả. Chính vì thế, phụ nữ trên 50 tuổi bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất mà các bữa ăn hàng ngày không thể cung cấp bằng thuốc bổ tổng hợp rất cần thiết.

Bổ sung thêm vitamin và khoáng chất từ thuốc bổ tổng hợp Centrum Silver cho phụ nữ trên 50 hiện nay rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam. Phòng chống bệnh loãng xương, hỗ trợ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng não bộ,… với Centrum Silver Women cho nữ trên 50 tuổi rất an toàn và hiệu quả.

Thuốc bổ dành cho người trên 50 tuổi Centrum® Silver® Adults 50+ 285 viên

Trong Centrum Silver Women chứa các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe phụ nữ trên 50 tuổi như Vitamin D và canxi giúp phòng tránh bệnh loãng xương, giòn xương, bảo vệ mật độ canxi trong xương ổn định đồng thời duy trì sức khỏe khung xương. Vitamin E là chất chống oxy hóa rất tốt cũng như có tác dụng hiệu quả trong việc tái tạo làn da. Với vitamin C nâng cao sức đề kháng cho cơ thể phòng tránh tình trạng mệt mỏi suy nhược. Tổ hợp vitamin B như B6, B12 có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch và não bộ, giúp sản sinh năng lượng cho các tế bào trong cơ thể. Vitamin A giúp mắt sáng khỏe chống mỏi và mờ mắt… Đồng thời Centrum Silver Women còn bổ sung thêm các chất khác như vitamin K, magie, mangan, sắt, axit folic,… có lợi cho cơ thể.

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thuốc bổ tổng hợp, Centrum là nhãn hiệu được các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, người sử dụng đặc biệt yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Để tăng cường sức khỏe và phòng tránh bệnh tật ở phụ nữ trên 50, Centrum Silver Women là sản phẩm rất phù hợp. Mua Centrum Silver Women 50+ tại Wowmart VN – Siêu thị phân phối sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của  Mỹ tại Việt Nam để có được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Truy cập website: wowmart.vn để mua sản phẩm.