Thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất – Centrum Adults dành riêng cho người dưới 50 tuổi

Để phòng tránh bệnh tật khi về già đạt hiệu quả tốt nhất, mỗi chúng ta phải duy trì chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống lành mạnh. Đặc biệt là phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể để giúp bảo vệ và duy trì hoạt động ổn định của các cơ các cơ quan bên trong cơ thể. Các vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng như thế nào đến sức khỏe con chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng biết là các vi chất quan trọng ấy đang bị thiếu hụt nghiêm trọng. Theo nghiên cứu của Viện dinh dưỡng Quốc gia thì bữa ăn của người Việt không thể cung cấp đủ dưỡng chất đặc biệt là canxi cho cơ thể.

Do thói quen ăn uống không khoa học, nguồn thực phẩm chứa nhiều chất độc hại và chứa rất ít dưỡng chất,… là nguyên nhân thiếu vitamin ở những người dưới 50 tuổi ở Việt Nam hiện nay. Bổ sung các vitamin và khoáng chất bằng thuốc bổ tổng hợp Centrum Adults ở các nước tiên tiến đã trở thành một thói quen có lợi cho sức khỏe. Ở Việt Nam hiện nay,  Centrum Adults  cũng đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thuốc bổ dành cho người trên 50 tuổi Centrum® Silver® Adults 50+ 285 viên

Tại sao phải dùng thuốc bổ vitamin và khoáng chất tổng hợp?

Thông thường khi cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất, thường không có biểu hiện rõ rệt ra ngoài, chỉ khi nào các vi chất bị thiếu hụt nghiêm trọng và chúng ta mắc phải một số bệnh thì mới phát hiện ra. Ngoài ra, Các vitamin và khoáng chất trên thực tế không chỉ thiếu một loại mà cùng thiếu nhiều loại khác nhau. Do đó, sử dụng thuốc bổ chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Centrum Adults  là lựa chọn an toàn và hợp lý.

Thuốc bổ tổng hợp Centrum Adults bổ sung tới hơn 30 loại vitamin và khoáng chất khác nhau như vitamin A, C, D, E,… các vitamin nhóm B gồm B6, B12; các khoáng chất hàng đầu như canxi, sắt, kẽm, axit folic mangan, magie,… có tác dụng giúp mắt sáng khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi cho xương đồng thời giúp bảo vệ và duy trì mật độ canxi có trong xương giúp xương chắc khỏe, chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên, hỗ trợ sản sinh năng lượng cho các tế bào trong cơ thể, tạo hồng cầu trong máu,…

Tại sao nên chọn thuốc bổ tổng hợp của thương hiệu Centrum?

Đây là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vitamin có lợi cho cơ thể và cũng là thương hiệu được các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng nhiều nhất và bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Thuốc bổ tổng hợp Centrum Adults cho người dưới 50 tuổi hiện đang được phân phối bởi siêu thị trực tuyến Wowmart VN chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ sức khỏe  của Mỹ tại thị trường Việt Nam với chất lượng được đảm bảo và giácả hợp lý. Để mua sản phẩm tại Wowmart VN khách hàng hãy truy cập địa chỉ: wowmart.vn.

http://wowmart.vn/sp/thuoc-bo-cho-nguoi-duoi-50-tuoi-centrum-adults-under-50-365-vien/