Thuốc bổ dành cho người trên 50 tuổi Centrum Silver.

Từ 50 tuổi trở đi, người ta tự hỏi liệu thực phẩm  có phải là cách duy nhất bổ sung vi chất cho cơ thể khi mà họ hầu như không còn nhiều khẩu vị vào đồ ăn. Trong khi đó, cơ thể bị lão hóa theo thời gian không còn tự sản sinh các chất có lợi. Cơ thể rất dễ bị hạ gục từ nhiều phía như môi trường, thực phẩm độc hại và sự lão hóa của cơ thể. Thiếu dưỡng chất và thiếu các loại vitamin làm cơ thể dễ bị mắc các loại bệnh về tim, não, mắt và nhất là hệ xương bị suy giảm rất nhiều. Vậy phải làm sao để cải thiện tình trạng này một cách có hiệu quả và an toàn cho sức khỏe?

img_563daa1dc8189

Bạn bị thiếu dưỡng chất và các vitamin nghiêm trọng? Bạn sợ hãi vì phải uống quá nhiều loại thuốc bổ sung? Centrum Silver Adults là giải pháp đúng đắn cho bạn vào thời điểm này với 285 viên nang chứa nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể như: vitamin B6, B12, lycopene, vitamin C và E, Lutein  hỗ trợ tim, não và mắt. Quan trọng hơn là vitamin D giúp xương chắc khỏe.

Bạn có biết lycopene, lutein, vitamin E và tổ hợp vitamin B được giới khoa học cho là tổ hợp vàng cho cơ thể. Chúng có tác dụng tốt từ thần kinh não bộ, hệ miễn dịch đến da, tóc bề ngoài. Cải thiện cơ thể đáng kể trong trường hợp bị thiếu hụt các loại vitamin và suy giảm miễn dịch.

Vì tổng hợp của nhiều vitamin và khoáng chất nên kích cỡ viên thuốc khá lớn gây khó nuốt. Hiện nay, Centrum Silver đã cho ra một nghiên cứu cải tiến mới giúp cho khách hàng uống dễ dàng hơn. Đó là tạo một lớp phủ mịn màng mà khi gặp nước sẽ bị bôi trơn, không còn cản trở khi nuốt. Dùng Centrum đồng nghĩa với việc cho chính bản thân bạn một cơ hội sống khỏe, sống hạnh phúc bên gia đình. Lưu ý, đây là thuốc bổ sung không thay thế cho thuốc đặc trị bệnh.

img_563daa7137f64 img_563daa66e3f06 img_563daa59e8d77

http://wowmart.vn/sp/thuoc-bo-cho-nguoi-duoi-50-tuoi-centrum-adults-under-50-365-vien/

Từ khóa lên top Google:

thuoc bổ cho người trên 50 tuổi , thuốc bổ cho người lớn tuổi , thuốc bổ dành cho người già