Thư giãn giải trí tại nơi làm việc với ghế massage toàn thân MN-G001

8 tiếng ngồi trên chiếc ghế văn phòng khiến bạn thấy thật khó chịu. Bạn đã thay đổi nhiều loại ghế vẫn không thay đổi được tình trạng nhức mỏi lưng vai mỗi khi hết giờ làm việc. Tại sao không thử với chiếc ghế xoay massage của Mạnh Nguyễn? Một chiếc ghế là sự kết hợp giữa ghế làm việc và ghế massage khiến bạn sẽ được massage ngay tại nơi làm việc của mình.

Ghế mát xa cao cấp MN-G001 có thiết kế độc đáo và lớp bọc da mềm mại, kiểu dáng giống như những chiếc ghế văn phòng hiện đại. Ghế xoay chuyển nhẹ nhàng, có thể tăng giảm chiều cao ghế theo vóc dáng của bạn.

Ghế massage cao cấp MN-G001 thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng, tác động trực tiếp đến các vùng cơ thể thường xuyên bị đau mỏi do ngồi nhiều như lưng, vai, cổ. Ghế nhanh chóng xua đi những mệt mỏi, mang lại cho bạn cảm giác phấn chấn, thư giãn trong giờ làm việc. Bạn có thể thay đổi cường độ và tốc độ massage của ghế theo sở thích của bạn. Vòng quay của ghế xoay massage cao cấp di chuyển linh hoạt, xoa bóp theo chương trình cài sẵn.

Hãy đến với showroom của Mạnh Nguyễn để ngồi thử sản phẩm ghế massage toàn thân MN-G001 để tận hưởng cảm giác chăm sóc bản thân mà ghế mang lại. Bạn cũng đừng lo lắng với câu hỏi “ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?”, chính sách giá của Mạnh Nguyễn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đi kèm với chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành sản phẩm.

Giờ đây bạn đã có thể đặt chiếc ghế  massage giá rẻ MN-G001 tại văn phòng của mình và bắt đầu một ngày làm việc đầy thư giãn và hiệu quả.