Thay thế pin miễn phí cho iPhone 5 bị lỗi

Đó là cam kết của hãng Apple đối với những khách hàng sở hữu những chiếc iPhone 5 nằm trong lô gặp lỗi. Nếu có tình trạng nhanh hết pin, pin giảm đột ngột thì người dùng sẽ được thay thế miễn phí hoặc hoàn lại tiền nếu đã đem đi sửa chữa trước đây.

Từ ngày 23.08, các model iPhone 5 sẽ bắt đầu được thay thế pin và đây chính là một hoạt động của Apple đang được tiến hành. Với một tỉ lệ không lớn, các thiết bị được sản xuất từ 9/2012 đến 1/2013 chính thức nằm trong kế hoạch này.

Thời gian sử dụng pin không lâu, giảm pin đột ngột và phải liên tục cắm sạc đó chính là tình trạng của những chiếc iPhone 5 bị lỗi. Bằng cách đăng nhập vào trang chủ chính thức của Apple, người dùng sẽ biết được máy của mình có cần thay thế pin hay không. Nếu không may nằm trong danh sách này, người dùng sẽ được miễn phí sửa chữa cũng như được hoàn lại tiền nếu trước đó có thay pin tại hệ thống Apple.

Tại Mỹ và Trung Quốc chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 23/08, vào ngày 29/08 các khu vực khác trên thế giới mới khởi động. Hoạt động sửa chữa hay đổi mới những mẫu iPhone 5 bị lỗi phím nguồn cũng đã được công ty Cupertino triển khai trước đó