Home / Công nghệ / Thay đổi giao diện iPhone với 6 ứng dụng miễn phí dành cho các nàng sành điệu

Thay đổi giao diện iPhone với 6 ứng dụng miễn phí dành cho các nàng sành điệu

 

Những ứng dụng dành cho màn hình này sẽ giúp các bạn gái khẳng định hơn phong cách cũng như độ độc đáo với chiếc iPhone của mình.

CocoPPa

Với những màu sắc cực kỳ đa dạng và dễ thương, ứng dụng này sẽ đem đến cho người dùng các hình ảnh vô cùng đáng yêu của các nhân vật hoạt hình quen thuộc như: Snoopy, Doremon, Hello Kitty… Các nàng có thể tự do lựa chọn những hình ảnh mà mình yêu thích nhé!

Chưa hết đâu, ứng dụng này còn cho phép bạn sử dụng chính hình ảnh của mình để cài làm hình nền và các biểu tượng. Quá tuyệt phải không nào!

App Icons+

Với ứng dụng công cụ này, người dùng có thể lấy hình ảnh từ chính thiết bị của mình để tạo thành những icons cực chất dựa trên các hình nền, đường viền hoặc khung hình có sẵn. Để tạo các biểu tượng mới này thiết bị không cần kết nối internet vẫn có thể thực hiện.

Monogram Lite

Chứa đựng rất nhiều những hình nền độc đáo, bắt mắt và sành điệu, ứng dụng dành cho màn hình này sẽ dành cho những ai thích sáng tạo. Bạn có thể tự thiết kế hình nền bằng việc tùy chỉnh phông chữ và màu sắc phù hợp nhất với sở thích và tính cách của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy biến màn hình khóa theo mùa và cả theo ngày. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo ra những tấm thiệp chứa đựng những lời nhắn yêu thương gửi tới bạn bè mình nữa đấy.

Line Deco

Cặp đôi đình đám Gấu Brown và Thỏ Cony của Line sẽ xuất hiện trên màn hình nếu bạn sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, hàng loạt những nhân vật đáng yêu khác cũng góp mặt để làm cho chiếc iPhone sinh động hơn bằng việc thay đổi hình nền và biểu tượng nếu bạn dùng Line Deco.

M’flat

Nếu bạn là những cô nàng thích hoài cổ và yêu nét đẹp cổ điển thì hãy tìm đến ngay M’flat. Ứng dụng là sự pha trộn độc đáo giữa gam màu vintage và các phông nền thiên nhiên. Hãy nhanh nhanh jailbreak chiếc điện thoại của mình để thử ngay ứng dụng nào!

Clarity

Đây là một ứng dụng dành cho người thích sự đơn giản, thanh lịch. Chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên mới lạ hơn bởi các biểu tượng rất khác với kiểu truyền thống. Clarity có gần 150 icons được thiết kế riêng cho giao diện mặc định và các ứng dụng bên thứ 3 như Gmail, YoueTube, Twitter…

Từ khóa lên top Google:

hình nền gấu brown