Thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240

Cửa hàng Bảo Long Mobile được đánh giá một trong những địa chỉ đi đầu về lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện Smartphone tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 của trung tâm được đánh giá với chất lượng tốt nhất trong khu vực. Khi thay mặt kính tại Bảo Long mobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà Bảo Long mobile cung cấp.

Thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 tại HCM

Giá thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 :Liên Hệ

Giá linh kiện thay đổi theo từng thời điểm, Bạn vui lòng liên hệ hotline 0945 34 35 36 để được hổ trợ tư vấn và báo giá nhé.

Quá trình thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240:

  1. Chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra trước màn hình sắp thay thế như Test màu sắc, độ nét độ trong và sáng đối với khách hàng thay nguyên bộ màn hình.
  2. Khi nhân viên Test tổng quát thiết bị của bạn song, chúng tôi tiến hành mở máy để bạn ký tên vào các bộ phận bên trong máy như Pin, Main, Màn hình,Camera … sau đó chúng tôi sẻ mang màn hình vào phòng kỹ thuật để tiến hành quá trình thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240
  3. Sau khi hoàn thành quá trình thay thế chúng tôi sẻ kiểm tra lại toàn bộ màn hình như : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và các chức năng quang trọng của máy trước khi giao máy cho quý khách.
  4. Khách hàng Test lại thiết bị của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẻ dán tem và ghi phiếu bảo hành và dán tặng bạn miến dáng bảo vệ mặt kính cho thiết bị bạn dùng

Quyền lợi khách hàng khi thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 tại Bảo Long:

  • Đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng linh kiện khi thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240.
  • Chi phí thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 tốt nhất thị trường.
  • , thời gian thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 từ 30- 40 phút
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao thể hiện chất lượng dịch vụ sửa chữa.
  • thay cảm ứng LG Optimus G Pro F240 có bảo hành. Và Có nhiều khuyến mãi thường xuyên nhằm tri ân khách hàng quen như Gift hậu mải, tặng dán mặt kính …

Những thắc mắt thường gặp của khách hàng:

Câu 1: Trường hợp mặt kính của **** tôi bị rạng toàn bộ, màn hình vẫn còn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn bình thường. Trường hợp này nên thay màn hình nguyên bộ hay chỉ thay mặt kính. Liệu chất lượng có chắc chắn đẹp như màn hình zin máy không
Trả lời: Chỉ cần thay mặt kính là đủ, chất lượng vẫn đảm bảo cam kết thay xong sẽ giống zin máy 100%

Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?
Trả lời: Tùy theo từng model máy mà bạn có thể chỉ cần thay cảm ứng hoặc phải thay cả bộ. Để biết chi tiết bạn vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ.

Câu 3: Trường hợp màn hình trong của điện thoại bị sọc màn hình, có hiện tượng lem mức tôi có cần thay nguyên bộ màn hình không ?
Trả lời: Vì tùy theo từng model máy mà quyết định xem bạn chỉ cần thay màn hình rời hay phải thay nguyên bộ. Do đó, bạn nên gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Chi Nhánh HCM
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Q. Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
Hot-line: 0945.34.35.36

Chi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hot-line: 0969.655.655

Từ khóa lên top Google:

cam ung lg f240