Thay cảm ứng LG F180

Trung tâm Bảo Long Mobile được đánh giá một trong những địa chỉ đi đầu về lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện Smartphone tại HCM. Hiện nay, một trong những dịch vụ tại Bảo Long mobile được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong khu vực là dịch vụ Thay cảm ứng LG F180. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng thiết bị hỗ trợ tiên tiến với tay nghề cao quý khách sẻ hoàn toàn tin tưởng khi đến thay mặt kính tại trung tâm.

Thay cảm ứng lg f180
Thay cảm ứng LG F180

Giá Thay cảm ứng LG F180 :Liên Hệ

Giá linh kiện thay đổi theo từng thời điểm, Bạn vui lòng liên hệ hotline 0945 34 35 36 (HCM) hoặc 0969 655 655 (HN) để được hỗ trợ tư vấn hoặc đến website:http://baolongmobile.vn

Quy trình Thay cảm ứng LG F180:

  1. lễ tân test máy của bạn tổng quát và hướng dẫn quy trình Thay cảm ứng LG F180 cho khách hàng
  2. Bước tiếp theo nhân viên của chúng tôi sẽ cho khách hàng tiến hành ký tên lên các linh kiện bên trong của máy gồm camera, main, pin, màn hình… trước khi bắt đầu tiến hành Thay cảm ứng LG F180.
  3. Sau khi hoàn thiện quá trình thay màn hình, mặt kính nhân viên sẻ test lại toàn bộ màn hình bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và những chức năng quang trọng của máy trước khi giao cho quý khách..
  4. Quý khách Test lại thiết bị của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn ưng ý nhân viên sẻ dán tem và viết phiếu BH và sau đó tặng khách hàng miếng dán bảo vệ mặt kính màn hình.

Cam kết tại Bảo Long:

  • Linh kiện Thay cảm ứng LG F180 được Cam kết về xuât sứ và chất lượng.
  • Giá Thay cảm ứng LG F180 tốt hàng đầu thị trường.
  • Không giữ máy khách hàng, thời gian Thay cảm ứng LG F180 từ 30- 40 phút
  • Tất cả kỹ thuật viên đều có thâm niên lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại
  • Thay cảm ứng LG F180 có bảo hành. Và Có nhiều ưu đãi thường xuyên nhằm tri ân khách hàng thân thiết như Gift hậu mải, tặng dán mặt kính …

Những thắc mắc hay gặp của khách hàng:

Câu 1: Tôi nghe nói nếu mặt kính điện thoại bị vỡ nhưng bộ phận cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động tốt thì tôi chỉ cần thay mặt kính thay vì phải thay nguyên bộ màn hình phải không? Không biết chất lượng màn hình sau khi thay có được như lúc đầu không?
Trả lời: Trường hợp của bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường, chất lượng màn hình sau khi thay được cam kết giống như máy zin 100%.

Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?
Trả lời: Vẫn có thể, nhưng còn tùy thuộc vào model máy bạn vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hổ trợ chi tiết.

Câu 3: Màn hình điện thoại của tôi bị hỏng, nó có hiện tương lem mực và màn hình bên trong thì bị sọc. Tôi có thể chỉ cần thay riêng màn hình hay phải thay nguyên bộ?
Trả lời: Bạn có thể chỉ cần thay màn hình rời thay vì phải thay nguyên bộ màn hình. Tuy nhiên,việc này còn phụ thuộc vào model của điện thoại mà bạn sử dụng. Bạn nên gọi trực tiếp cho bộ phận tư vấn để được tư vấn chi tiết.

Giới thiệu tổng quát cấu hình LG F180
LG F180: màn hình sáng đẹp, cảm ứng nhanh nhạy, máy chạy nhanh, pin trâu khá ốt. LG Optimus F180 được thiết kế với nắp lưng làm bằng kínhvà sườn bằng nhựa. Máy có hai màu chính là đen và trắng, nhưng, khung màn hình của máy hai máy là màu đen. Xu hướng thiết kế cho điện thoại hiện nay, LG F180 được bo nhẹ ở tất cả các góc, màn hình của LG F180 sát viền làm cho máy nhỏ và tiện sử dụng bằng một tay.Ở phần khung sườn, có thể thấy rõ giữa màn hình và nắp lưng có sự phân chia. Phần màn hình được bao quanh bởi viền kim loại mảnh, các nút bấm cũng được thiết kế khá tinh tế như viền.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Chi Nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp HCM
Hot-line: 0945 34 35 36

Chi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hot-line: 0969 655 655

Từ khóa lên top Google:

thay mat kinh lg gk 200pho vong