Thạch Anh Xanh

Trong tất cả các biểu tượng may mắn, Rồng được coi như một linh vật mang lại may mắn. Nó là một trong tứ linh và là biểu trưng chính của phong thủy. Con Rồng tượng trưng cho nguồn nước dâng tràn tốt tươi, mang ý nghĩa về tài vận, phúc lộc, may mắn, công danh và hưng thịnh, bản thân rồng cũng là biểu tượng của thành đạt, thông thái và sự uyên bác.

Các doanh nhân thường dùng hình tượng con rồng trong logo của công ty để đạt được thành công lớn và lâu dài.

thach-anh-xanh-4

 

Ấn Quan Lộc chính là một khối đá được tạo tác để làm con dấu nhằm sử dụng để đóng dấu cho các tấu chương, văn kiện, lệnh nhà vua ban. Ở phấn dưới  Ấn Quan Lộc là con dấu có dạng hình vuông, ở trên là hình đầu con rồng. Tức là Ấn quan lộc chỉ có vua chúa mới được dùng với dụng ý Rồng là đấng tối thượng và vua là người ra mọi quyết định.

Ấn Quan lộc  được làm từ đá hoặc bằng đồng. Thường được làm bằng đá là tốt nhất, vì đá ngọc là loại đá có năng lượng được chế tạo từ đá quý hoặc bán quý. Năng lượng từ đá kết hợp với việc được khai quang tốt sẽ kích hoạt được công năng của Ấn Quan Lộc. Vì ngày xưa, Ngọc Ấn của vua chúa đều được chế tác từ những khối đá ngọc quý giá, do đó Ấn Quan lộc được làm từ đá có năng lượng cao sẽ giúp ích cho những người muốn cầu quan danh, thăng quan tiến chức.

Ấn ngọc được đặt trên bàn làm việc sẽ tăng cường khả năng trí tuệ để có thể đưa ra được các chính sách đúng,các quyết định đúng đắn cho công việc. Đồng thời cũng có ý nghĩa thăng quan tiến chức để có được chức tước cao.

Tính chất của ấn ngọc thạch màu xanh:

Aventurin là một dạng tinh thể thạch anh, ngoài thành phần hóa học chính, nó chứa các tạp chất khoáng sản lấp lánh nhỏ bên trong tạo cho mặt đá hiệu ứng lấp lánh được gọi là aventurescence. Màu sắc thường thấy của Aventurine là màu xanh lá cây, tuy vậy nó cũng có thể là màu cam, nâu, vàng, xanh hoặc xanh xám. Tên đá Aventurine bắt nguồn từ tiếng Ý “ventura” có nghĩa là “cơ hội”. Cho nên, Aventurine thường được mang theo bên mình với một viên nhỏ như một lá bùa may mắn. Hơn nữa, nó còn giúp giảm xì-trét, tăng sự tự tin, trí tưởng tưởng và phát huy sự thịnh vượng. Theo truyền thuyết xa xưa, người Tây Tạng cho rằng Aventurine được dùng để chữa tật khúc xạ của mắt và phát triển tính sáng tạo cho chủ nhân. Nhiều người tin rằng Aventurine có khả năng xoa dịu những khó khăn về mặt tinh thần và đem lại bình an cho nội tâm.

Nhiều doanh nghiệp tận dụng biểu tượng rồng để tạo ra khí vũ trụ đem lại lợi ích. Đây cũng là loại khí mang may mắn đến ngôi nhà có điều kiện phong thủy tốt.

Đặt một con rồng bằng pha lê hay đá quý màu xanh hoặc một con rồng mạ vàng lên bàn làm việc đều rất tốt. Sẽ càng tốt nếu có được một con rồng ngậm ngọc, ngậm viên minh châu bởi nó đem lại cát khí và tài vận lớn cho chủ nhân.

Công dụng chiêu tài phát lộc

  • Tác dụng của Ấn Tỳ Hưu thạch anh xanh là chiêu tài, phát lộc, đem đến vận may từ những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, kinh doanh đầu tư.
  • Ngoài ra, ấn Tỳ Hưu thạch anh còn mang lại khí vận tốt và bình an cho gia đình vì được làm từ thạch anh xanh, một loại đá quý có khả năng điều trị nhiều loại bệnh như viêm da, dị ứng, làm giảm áp lực, chữa các bệnh về phế quản, các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu…
  • Ấn Tỳ Hưu còn có khả năng giải trừ tà khí, năng lượng không tốt, bảo vệ gia chủ khỏi những sát khí và hiểm họa bất ngờ.

Nên đặt biểu tượng rồng ở vị trí nào trong nhà?

Xem thêm: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/

Vị trí đặt Ấn Tỳ Hưu thạch anh xanh

  • Vị trí đặt Ấn Tỳ Hưu thạch anh xanh vô cùng quan trọng để có thể phát huy tối đa linh khí của vật phẩm này, mang lại thay đổi tích cực nhất cho gia chủ.
  • Ấn Tỳ Hưu thạch anh nên được đặt hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương, nên đặt một đôi trước cửa nhà hay một đôi ở ban thần tài để chiêu tài về.
  • Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể chuỷển hóa sát khí của ngũ hoàng đại sát.