Thạch Anh Vụn Trắng Đục

1.  Đặc điểm của đá thạch anh vụn màu trắng đục

Đá thạch anh trắng được tạo nên từ hợp chất silic điôxit (SiO2­) và một số tạp chất khác.

Loại thạch anh này có độ cứng tương đối cao

Cũng như tất cả các loại đá quý khác trong họ thạch anh, sản phẩm này cũng sở hữu một nguồn năng lượng tuyệt vời và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ trị bệnh, làm đẹp cho đến phong thủy.

thachanhvun

2.  Thạch anh vụn trắng thường dùng để biến đổi cải thiện chất đất, đặc biệt là các loại đất khó cải tạo, đất xấu.

Đất tốt là đất vuông vắn, nếu đất có hình dạng chữ T, tam giác, đường đâm vào nhà… là những thế đất xấu. Bạn có thể khắc phục bằng cách kết hợp đá thạch anh trong thiết kế. Cụ thể:

·         Với đất có hình tam giác:

Bạn không nên xây hết đất, tại vị trí ba góc nhọn của tam giác nên thiết kế những khuôn viên sân vườn nhỏ với tường bao xung quanh được lát bằng đá thạch anh. Nếu đất quá hẹp và buộc phải xây hết, thì bạn có thể đặt kho chứa đồ, nhà WC tại 3 vị trí này. Khi thiết kế nhà WC bạn nên giải dưới nền một lớp đá thạch màu trắng.

·         Với đất có đường đâm thẳng vào nhà:

Bạn có thể xây tường bao cao xung quanh nhà, dùng đá thạch anh vụn trắng để lát. Nếu nhà sát đường và không được phép làm tường bao (tại các khu phố lớn), thì có thể thiết kế bậc cửa theo số lẻ với độ cao vừa phải. Mỗi bậc đều có giải một lớp đá thạch anh vụn màu trắng đục trước khi đặt gạch/đá hoa.

·         Với đất hình chữ L:

Bạn có thể thiết kế tương tự như thế đất hình tam giác. Cụ thể: nếu đất rộng thì bạn xây nhà vuông vắn với kích thước vừa phải, phần đất còn thừa có thể sử dụng làm sân hoặc vườn. Đất quá hẹp bạn có thể xây nhà theo hình dạng chữ L nhưng không nên bố trí các công trình chính của ngôi nhà (phòng ngủ, khách, bếp) tại vị trí cánh của chữ L.

Trong cả hai trường hợp này bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đá thạch anh, nguồn năng lượng tuyệt vời từ loại đá quý này sẽ tăng cường tính thổ, vượng khí cho đất ở.

*Tác dụng của thạch anh trắng

  • Thạch anh trắng vụn bao gồm nhiều sắc thái, màu trắng sữa dừa (bán trong). Màu trắng phù hợp với các mệnh trong phong thủy như mệnh Kim, dễ dàng dung nạp, xuyên thấu huyệt đạo cơ thể, đả thông kinh mạch điều hòa khí huyết. Trong quang phổ học, trắng là màu có thể điều hòa năng lượng thiếu hay thừa của các dòng thạch anh khác để trấn khí khi mà tà khí quá lớn hay nhiều chất âm khí xung quanh cơ thể. Màu sắc mát dịu nên thạch anh trắng được con người dùng rất tốt và hiệu quả trong việc chữa bệnh của người già như là các bệnh về xương khớp hay ngoài da như gãy tay gãy chân, đau vai gáy, đau thần kinh tọa,…
  • Thạch anh vụn trắng thô hay các dòng sản phẩm khác được rải trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng, hành lang, hòn non bộ, bể cá, sân vườn… có tác dụng làm tăng vượng khí cho toàn gia đình tăng dương khí và các chất điều hòa khí huyết của toàn ngôi nhà.
  • Hiện nay thạch anh vụn trắng thô được sử dụng rộng rãi nhất trong xây dựng bởi giá cả rẻ, dễ dàng mua được, mua bán tại nhiều cơ sở trên thị trường.

*Sử dụng thạch anh vụn trắng thô thế nào cho đúng?

  • Thạch anh vụn trắng thô được sử dụng trải nền nhà, nếu có điều kiện có thể trải các lớp dày dưới 10 cm vì thạch anh vụn dày có thế sinh khí, tạo từ trường vượng cho ngôi nhà, nếu không có thể trải trung bình 3-6 kg/m2. Nếu không có nhiều điều hiện thì gia chủ có thể chỉ trải ở các góc nhà, khu vực bàn thờ, cổng, nhà vệ sinh, bàn làm việc cũng có những tác dụng tốt cho ngôi nhà.
  • Nếu gia chủ muốn cất mộ cho người đã mất cũng có thể sử dụng thạch anh vụn trắng thô để xây mồ mả, hoặc rải xung quanh dưới nền móng để có gặp nhiều hậu và phúc từ người đã mất, cũng như ở phía trên gia chủ không nên dải dày mộ dày trên 8 cm. Mọi người cũng nên sử dụng loại thạch anh này vì nó mang tính điều hòa khí mạch không xung khắc với bất kì loại đá nào khác.
  • Ngoài ra, vì có hình thù và màu sắc không được bắt mắt bằng các loại đá quý khác, thạch anh trắng vụn cũng có thể sử dụng để trang trí thêm ở trên nền đất của vườn hoa, bên đường đi bể bơi, 2 bên đường đi trước cửa nhà để tạo màu sắc không gian tươi mới cho cả căn nhà.
  • Trong phong thủy nếu gia chủ muốn xây cất nhà hoặc mộ thì cần phải có vị trí và địa khí tốt. Vì vậy, thạch anh vụn trắng thô không chỉ mang lại khí tốt và bổng lộc cho gia chủ mà điều thạch anh trắn còn ngăn ngừa các khí xấu, gây họa.

Đá thạch anh đập vụn màu trắng trong đẹp cùng với nguồn năng lượng thiên nhiên tương đương gần bằng với các vị trí địa điểm long mạch, nên do đó, dùng đá thạch anh dập vụn để dải nền trong nhà, nền trên mộ có thể sẽ làm tăng thêm rất nhiều vượng khí và hóa trừ phần lớn các năng lượng thanh điển xấu…

Địa khí có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người, đây là điều quan trọng nhất quyết định công danh quan lộc của gia đình. Cách nói đó tuy khoa học chưa có cách gì giải thích được, nhưng đã được thực tế chứng minh, nếu xây nhà hoặc cất mộ ở những địa khí tốt thì sẽ gặp được những vận khí rất tốt và ngược lại, những điều không may mắn sẽ xảy ra.

Nếu bạn đang chuẩn bị xây, hoặc sửa nhà nên rải 1 lớp đá thạch anh vụn trắng xuống phần nền nhà sẽ rất vượng cho Tài chính cũng như con đường công danh quan lộc của bạn và gia đình sau này, sau khi hoàn thiện, nên lưu ý, nếu bỏ lỡ việc này thì rất khó có cơ hội làm lại được.

Click để mua Đá Thạch Anh Vụn: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/