Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

Theo quan niệm về ngũ hành tương sinh hay tương khắc thì có 5 màu cơ bản đá thạch anh cũng vậy chúng cũng có 5 màu cơ bản đó là: màu xanh thuộc hành mộc, màu tím thuộc hành thủy, màu vàng thuộc hành thổ, màu đỏ thuộc hành hỏa, màu trắng thuộc hành kim.Mỗi màu đại diện cho một vẻ đẹp giá trị tâm linh phon thủy . Đối với mỗi người có một mệnh riêng vì vậy cũng có những loại đá tương ứng với mệnh đó. Mỗi loại đá có những sắc thái riêng về màu săc, về tính chất nhưng chung quy lại đá nào cũng có cái tốt cho con  người sử dụng.

Đá thạch anh vụn bóng ngũ sắc có rất nhiều lợi ích và vào những mục đích sử dụng như sau: dùng để dải bể cá, cây cảnh, khử mùi chất độc, dùng cho dai mộ, dải nền nhà….

Những viên đá này là hàng tinh thể nên dải năng lượng từ trường rất cao vì thế đá có giá cao hơn các loại đá thông thường khác nhưng nó có ích hơn rất nhiều cho chúng ta với những mục đích khác nhau.

thach-anh-vun-ngu-sac

Nó làm tăng vượng khí cho ngôi nhà, lọc nước khử mùi cho bể cá, khử khí sun phua cho bể phốt, làm chậu hoa cây cảnh được quang hợp nhiều hơn….

  1. Đặc điểm của đá ngũ sắc đánh bóng

Đá được chọn lọc tinh rồi được đem quay thành các viên có kích thước 1×1 cm và được cho vào máy quay công nghệ cao và ra thành phẩm mài nhẵn.

Đá nhẵn sẽ có nhiều tác dụng trong đời sống vì nó không còn cạnh sắc vì đá thạch anh có độ cứng bằng 7 khi để thô sẽ rất dễ gây chảy máu trong quá trình sử dụng

  1. Các viên đá thạch anh vụn 5 màu với công dụng gắn liền:

Đá hay con người đều cần được gắn kết cơ bản với nhau cuộc sống không ai là hoàn hảo tất cả nhưng mà có thể làm được điều đó bằng cách đón nhận những giá trị cuộc sống đem lại trong thực tế.

Đối với đá thạch anh cũng vậy vì sao có ngũ hành tương ứng với 5 màu thì đá cũng tự bản năng tạo hóa mà sinh ra 5 màu đó để làm gì để đại diện cho mỗi vẻ đẹp khác nhau vẻ đẹp đó 1 mình không thể phát huy hết phẩm chất mà nó cần có sự gắn kết các loại đá lại để tạo ra một cái chung nhất về năng lượng từ trường để cho con người sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất

Đá  thạch anh được các thầy chuyên gia phong thủy dùng rất nhiều bằng những cách khác nhau để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày có thầy dùng đá để làm phép cho nghi lễ thờ cúng, có thầy dùng để làm tăng vượng khí cho ngôi nhà, có thầy dùng để dải phần mộ người đã khuất.

Click để xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/