Thạch Anh Vụn Màu Tím

– Đá của sự trong lành, tinh khiết và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa khỏi nhiều bệnh mãn tính, nan y.

– Thạch anh tím có khả năng kích hoạt đả thông cơ thể, kích thích não, tăng cường sự tập trung, làm hưng phấn trong công việc, xoa dịu tinh thần và lọc máu.

– Cho đến tận nay nó vẫn được sử dụng làm các xâu chuỗi cầu nguyện ở Tây Tạng, bởi từ lâu màu tím được quan niệm  đem lại quyền lực huyền bí trong đến tâm linh.

– Nó được sử dụng như một viên đá mơ ước và giúp cải thiện chứng mất ngủ. Đặt một tinh thể thạch anh tím dưới gối hoặc bên cạnh lúc ngủ mang lại cảm giác khoan khoái, an lành, dễ ngủ cho cơ thể và tạo nên giấc mơ đẹp.

–Ngọc tím được sử dụng từ thời xa xưa trong việc hóa giải tâm linh, tà thuật, âm khí và sự nhiêm màu khiến cho nó trở thành loại đá có năng lực ngoài tưởng tượng. Nhà sư thường có một chuỗi ngọc màu tím hỗ trợ bình an tâm khí.

–Thạch anh màu tím biểu trưng cho lòng thành kính, sự can đảm, lòng tự tôn và đức hy sinh.

vun-rai-nen

– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ mang trong người một viên thạch anh tím . Giữ bên mình hoặc đeo trên gần cổ hay phổi giúp điều hòa khí chất, tăng cường tuần hòan máu chữa nhiều bệnh khí.

  • Theo nghiên cứu của các nhà tâm linh, thạch anh tím khi được mài bóng mang nhiều sức mạnh to lớn từ vũ trụ. Nhà tiên tri sử dụng chúng khi muốn giao tiếp với các thế giới phi vật thể hoặc với người âm.
  • Ở Ấn Độ, viên thạch anh tím được đánh bóng và sử dụng trong việc bảo vệ, chống lại những việc làm sai trái. Trong những tình huống nguy hiểm, người ta thường đem theo loại đá hộ mệnh này bên người để giữ tinh thần ổn định, điều hòa khí chất, giữ cho cơ thể được hài hòa.
  • Màu tím của dòng đá quý này thể hiện cho sự trung hòa giữa hai gam màu nóng và lạnh (hòa kết giữa màu xanh nước biển và màu đỏ) nên nó có khả năng kiểm soát được cảm xúc của chủ nhân. Công dụng này khá phù hợp và hữu ích với những người làm lãnh đạo, chính trị gia hay doanh nhân, khi cần đến một cái “đầu lạnh và một trái tim nóng” trước công việc của mình. Với những người tâm lý có chiều hướng tiêu cực, dòng năng lượng mà loại đá quý này phát ra sẽ có công dụng  làm xoa dịu mọi âu lo, giúp họ thư giãn và bình tâm suy nghĩ mọi vấn đề theo một hướng tích cực nhất.

THẠCH ANH VỤN TÍM ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Thạch anh  tím  đã có công dụng tích cực đối với đời sống con người như thế, vậy sử dụng loại đá này thế nào để tận dụng tối đa những lợi ích nói trên.

  1. Cho tinh thể thạch anh tím vào trong rượu, sẽ giúp người uống không dễ bị say.
  2. Để những viên thạch anh tím trong hoặc dưới gối nằm của người già hoặc người bị chứng khó ngủ để dễ có giấc ngủ ngon.
  3. Đặt thạch anh tím bên trên bàn học giúp tăng khả năng tập trung, học bài nhanh thuộc hơn.
  4. Đi thi mang theo một viên thạch anh tím bên người để được nhiều may mắn và ổn định tâm lý, tránh hồi hộp.
  5. Những người tính tình nóng nảy, dễ mất bình tĩnh nên giữ một viên thạch anh tím bên mình sẽ giúp tiết chế cảm xúc hơn và xử lý tình huống tốt hơn.