Home / Đá phong thủy / Tác dụng, ý nghĩa của vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh xanh tự nhiên, vòng đá thạch anh xanh tự nhiên giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tác dụng, ý nghĩa của vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh xanh tự nhiên, vòng đá thạch anh xanh tự nhiên giá bao nhiêu, mua ở đâu?

banner chan 2Thạch anh xanh là một trong những loại đá thạch anh hiếm gặp nhất. Loại đá này mang năng lượng tích cực, khiến người sở hữu cảm thấy đầu óc minh mẫn, sảng khoái và tự tin. Bên cạnh đó nó cũng có nhiều tác dụng trị liệu quan trọng khác. Vòng đá thạch anh xanh phù hợp với nhiều cung mệnh, tuy nhiên nó được xem là phù hợp nhất với Xử Nữ và Cự Giải.

370

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH XANH (TÓC XANH) TỰ NHIÊN?

  • Ý nghĩa:

Màu xanh lá cây của đá thạch anh xanh tự nhiên được xem là do mẹ Thiên Nhiên ban tặng, bởi vậy nên thời cổ đại người ta sử dụng đá thạch anh xanh như lá bùa hộ mệnh mang lại sức khỏe, may mắn và bình an. Thạch anh xanh cũng được coi là loại đá “tài lộc chính đáng”, giúp chủ sở hữu được hanh thông về tiền bạc khi làm việc chăm chỉ và nỗ lực.

40

  • Tác dụng:

Được sở hữu một chiếc lắc tay, vòng tay hay chuỗi hạt đá thạch anh xanh tự nhiên xịn 100% là điều rất may mắn, vì vòng đá thạch anh xanh tự nhiên cực kỳ hiếm. Vòng đá thạch anh xanh có nhiều tác dụng, đặc biệt là trong việc trị liệu, mang lại sự quân bình cho sức khỏe thể chất và tinh thần của chủ nhân, dưới đây là một số tác dụng cơ bản:

  1. Khơi thông tâm trí

Năng lượng hài hòa của đá thạch anh xanh giúp cho tâm trí bạn dễ dàng được khơi thông. Khi giữ bên mình một chiếc vòng tay, lắc tay hay chuỗi hạt đá thạch anh xanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy dường như mình suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Bạn cũng cảm thấy năng lượng sáng tạo được khơi thông. Bên cạnh đó, thạch anh xanh  giúp làm hài hòa và bền chặt thêm các mối quan hệ mà bạn đang có.

  1. Mang lại may mắn

Vòng tay đá thạch anh xanh tự nhiên mang lại cho bạn may mắn về tiền bạc. Ý nghĩa về sự may mắn hàm ẩn trong đá thạch anh xanh không phải là bỗng dưng bạn ra đường nhặt được số tiền lớn, mà là bạn cố gắng nỗ lực làm việc rồi mọi thứ sẽ được thuận lợi như ý.

Thạch anh xanh cũng được coi là mang lại cho chủ sở hữu nó những cơ hội tốt, những người bạn tốt, và dễ gặp được quý nhân phù trợ.

  1. Tác dụng trị liệu

Dùng trang sức đá thạch anh xanh sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, vì năng lượng hài hòa của đá thạch anh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn. Bên cạnh đó, đá thạch anh xanh giúp bạn trị được các bệnh cụ thể về da, tóc, các bệnh liên quan đến tim mạch và tuần hoàn máu. Thạch anh xanh cũng tốt cho phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.

Vì vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá thạch anh xanh rất hiếm nên nếu không tìm mua được, bạn cũng có thể thay thế bằng thạch anh tóc xanh – nó có những tác dụng tương tự, dễ kiếm hơn và giá thành không quá đắt.

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH XANH (TÓC XANH) GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh xanh 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá một vòng tay đá thạch anh tóc xanh tùy thuộc vào độ lớn hạt, số lượng hạt, độ dày mỏng của tóc. Giá rẻ nhất khoảng 500.000.
9

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá thạch anh tại Trung Tâm Kim Tự Tháp?

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

Từ khóa lên top Google:

đá thạch anh xanh , Thach anh xanh , vòng tay đá thạch anh xanh