Sở hữu ngay căn hộ Sunview Town chỉ với 10 triệu/m2

Với mức giá chỉ 10,9 triệu đồng/m2 kèm theo ưu đãi miễn phí quản lý đến 10 năm, và nhiều tiện ích có sẵn, 100 căn hộ Block A3 của dự án Sunview Town đã được khách hàng đặt hết trong đợt bán đầu tiên.

Đại diện chủ đầu tư dự án Sunview Town, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh nhận định, Sunview Town đã cung cấp dịch vụ căn hộ cao cấp nhưng với giá hợp lý, cùng những dịch vụ tiện nghi, đáp ứng đúng nhu cầu của người dân đang có nhu cầu nhà ở khu vực Thủ Đức TP HCM.

so-huu-can-ho-sunview-town-chi-voi-10tr-m2
Sở hữu căn hộ Sunview Town chỉ với 10tr/m2

Nhân đợt bán này, chủ đầu tư còn có những ưu đãi, nhằm cảm ơn khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của Đất Xanh trong thời gian qua, như phát hành 30 phiếu miễn phí quản lý 10 năm cho cư dân căn hộ, bên cạnh giá bán ưu đãi. Tất cả nhằm giúp khách hàng giảm bớt chi phí.

Với đầy đủ tiện ích cao cấp: khu mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, công viên cây xanh, phòng gym,…căn hộ Sunview Town cung cấp cho khách hàng việc sở hữu căn hộ chất lượng nhưng với giá cả hợp lý.

Nhằm đóng góp vào việc giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua sự tàn phá của cơn bão lũ vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh sẽ trích 3 triệu đồng trong mỗi sản phẩm đã được đặt cọc, để góp vào quỹ từ thiện. Ngoài ra, công ty còn vận động cán bộ công nhân viên cùng sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Tổng số tiền góp được sẽ vận chuyển đến tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ người dân.

img 54112de52ac08 Sunview Town sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – thanhphuland.vn – Email: [email protected]

Gọi đến chúng tôi khi quý khách có nhu cầu đi xem hoặc mua dự án

HOTLINE:  0902.95.92.96 – 0909.605.650