Shop chuyên lắp khóa thông minh smartkey cho các dòng xe tay ga và xe số

Được ra mắt vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, ổ khóa thông minh được cho ra mắt khi gắn trên chiếc xe SH VN 125i 150i với rất nhiều tính năng ưu việt và tiện ích cho người sử dụng.

Khóa thông minh smartkey được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay  giúp đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với nhiều tính năng chống trộm chống cướp vô cùng hiệu quả.

Mức giá chính hãnh cho một bộ ổ khóa smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và nặng gần 3 kg.

shop-chuyen-do-khoa-chong-trom-thong-minh-honda-smartkey-chinh-hang-sh-2017-cho-xe-airblade-shmode-ab-sh-doi-cu-click-thai-vario

Sản phẩm khóa chống trộm thông minh smartkey gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Những bộ phận này đều có thể thay thế khi có sự cố hay hư hỏng tại những Head Honda trên toàn quốc. Hiện nay ở trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khóa smartkey giả mạo Honda không rõ nguồn gốc hay từ Trung Quốc chính vì thế mà các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lắp những loại khóa không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó nếu bạn gắn những loại khóa kém chất lượng này nếu như bị hư hỏng giữa chừng thì hậu quả của nó không phải chỗ sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả những Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái không rõ nguồn gốc.

san-pham-khoa-chong-trom-thong-minh-smartkey-gom-co-4-bo-phan-sau-ic-cum-o-khoa-nut-bat-yen-va-ecu

Có thể nói hệ thống điện trên xe thì có vẻ khá phức tạp vì thế các bạn cần hạn chế và hạn chế động tới, chỉ khi bạn có tay nghề cao hoặc khi bạn có kiến thức về điện xe. Hiện nay có khá ít thợ có kinh nghiệm lâu năm thì mới dám lắp và gắn bộ khóa thông minh smartkey bởi công nghệ mới và hiện đại cho nên nếu không biết sẽ là xung đột hệ thống điện trên xe.

chi-tiet-phan-vi-tri-cua-o-khoa-b-va-ic-dieu-khien-d-khi-thao-vo-honda-sh-2017

Chi tiết phần vị trí của ổ khóa (B) và IC điều khiển (D) khi tháo vỏ Honda SH 2017.

doi-voi-moi-bo-khoa-thong-minh-smartkey-chi-duoc-trang-bi-mot-keyfob-duy-nhat

Chìa khóa Keyfob: Đối với mỗi bộ khóa thông minh smartkey chỉ được trang bị một keyfob duy nhất. Cho nên các bạn cần phải ghi lại mã số của bộ khóa (đã bị che), nếu lỡ bạn làm mất thì có thể làm lại. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn tháo miếng nhôm có chứa mã số và cất ở trong nhà.

coi-bao-dong-thiet-ke-coi-bao-kha-nho-nhieu-ban-da-xai-cung-phan-anh-am-luong-cua-no-cung-kha-khiem-ton

Còi báo động: Thiết kế còi báo khá nhỏ, nhiều bạn đã xài cũng phản ánh âm lượng của nó cũng khá khiêm tốn.Vì nó hoạt động theo nguyên lý độc lập cho nên rất có khả năng nhiều bạn sẽ thay thế bằng những loại còi khác có âm lượng lớn hơn.

o-khoa-smartkey-duoc-coi-la-mot-trong-2-chi-tiet-nang-nhat-trong-bo-o-khoa-thong-minh

Ổ khóa smartkey: được coi là một trong 2 chi tiết nặng nhất trong bộ ổ khóa thông minh. Bởi sản phẩm được sản xuất và dành riêng cho hãng Honda cho nên các bạn sẽ không thấy được sự xuất hiện của tên nhà sản xuất.

Có thể nói bộ ổ khóa thông minh smartkey có khích thước lớn hơn rất nhiều so với những ổ khóa điện thông thường và những ổ khóa này được thiết kế khá là “kín”,.

bo-phan-ic-dieu-khien-o-khoa-day-la-bo-phan-duoc-xem-la-noi-thu-phat-tin-hieu-ket-noi-voi-keyfob

Bộ phận IC điều khiển ổ khóa: đây là bộ phận được xem là nơi thu phát tìn hiệu kết nối với Keyfob. Khi nhận được tín hiệu từ Keyfob thì IC sẽ chuyển hóa tín hiệu đóng mở tới những bộ phận khác.

trong-bo-o-khoa-smartkey-thi-bo-phan-ecu-dieu-khien-dong-co-duoc-xem-la-quan-trong-nhat

Trong bộ ổ khóa smartkey thì bộ phận ECU điều khiển động cơ được xem là quan trọng nhất, ECU vừa đóng vai trò là sạc vừa điều khiển tương tác với bộ smartkey. Bộ phận này được sản xuất bởi Shindegen một hãng chuyên sản xuất những thiết bị điện tử và bán dẫn của Nhật.

Hiện nay chỉ với số tiền 3.800.000 VNĐ thì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

Shop SH Sài Gòn

Điện Thoại: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Địa Chỉ : 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Quận 5 , T

PHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

 

Các bạn tham khảo hình ảnh khóa thông minh smartkey được lắp cho các loại xe:

Photo-xe-air-blade-lap-khoa-chong-trom-cuc-ngau-va-dep-mat-tai-shop-SH-Sai-Gon

do-choi-khoa-smartkey-cao-cap-hang-hieu-cho-xe-vario-150-click-thai-125-gia-re-tai-tphcm002

xe-sh-y-do-khoa-thong-minh-smartkey-cao-cap-gia-re-tai-shop-sh-sai-gon001 xe-sh-y-do-khoa-thong-minh-smartkey-cao-cap-gia-re-tai-shop-sh-sai-gon002

shop-chuyen-do-khoa-thong-minh-smartkey-cho-xe-tay-ga-xe-so-gia-re-tai-tphcm001 shop-chuyen-do-khoa-thong-minh-smartkey-cho-xe-tay-ga-xe-so-gia-re-tai-tphcm002