Savills Việt Nam bắt đầu quản lý dự án Masteri Thảo Điền ngày 3/11

Savills Việt Nam sẽ bắt đầu quản lý dự án Masteri Thảo Điền bắt đầu từ ngày 3/11. Ngay trong buổi lễ ký kết, bà Phan Thị Ánh Tuyết – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) cho biết việc chọn Savills Việt Nam quản lý dịch vụ khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền thể hiện chiến lược của công ty trong việc xây dựng và phát triển dự án thành một khu dân cư cao cấp hiện đại, chuyên nghiệp.

Ông Neil Alexander Macgregor – Tổng giám đốc điều hành Savills cũng phát biểu rằng Savills Việt Nam sẽ đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn quản lý mà chủ đầu tư đặt ra, cam kết sẽ đưa đội ngũ chuyên gia và chuyên viên có kinh nghiệm tốt nhất nhằm xây dựng bộ máy quản lý dịch vụ khu dân cư đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để tạo môi trường sống nhân văn, thân thiện và hài hòa với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho từng cư dân.

nha-nha-di-xem-mo-hinh-du-an-masteri-thao-dien-quan-2

Masteri Thảo Điền là dự án khu dân cư cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại,văn phòng tọa lạc tại khu Thảo Điền trung tâm quận 2, TP HCM. Dự án được triển khai trên tổng diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ cao cấp, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu trung tâm thương mại.

Dự án được thiết kế trên ý tưởng phục vụ lợi ích tối đa cho cư dân, kết hợp hào hòa với thiên nhiên, vì thế mà chủ đầu tư đã giành ra hơn 60% diện tích để xây dựng cho các tiện ích xanh như hồ điều hòa diện tích gần 3.500m2, khu vực công viên rộng gần 6.000m2,…

Dự án có vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, trung tâm Thảo Điền, quận 2, TP HCM, cách trung tâm quận 1 khoảng 7 phút di chuyển, có kết nối trực tiếp với ga metro số 7 – An Phú thuộc tuyến metro số 1. Đây cũng là 1 ưu điểm nổi trội của căn hộ Masteri Thảo Điền.

tong-quan-khu-du-an-masteri-thao-dien-cao-cap

Căn hộ Masteri Thảo Điền có thiết kế thông minh giúp tối đa hóa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, diện tích căn hộ linh hoạt từ 48m2 với giá từ 28,1 triệu đồng một m2 trở lên. Đồng thời khách mua nhà được vay từ gói hỗ trợ của Techcombank đến 80% giá trị căn hộ, lãi suất 8,99% cố định trong vòng 3 năm.

Savills là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản được thành lập tại Anh từ năm 1855 và cũng là công ty tư vấn bất động sản quốc tế có mặt ở thị trường Việt Nam với 19 năm kinh nghiệm trong quản lý dịch vụ cho hàng trăm dự án như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Sentinel Place, Sun city, BIDV Tower… Vì thế cư dân ở căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền sẽ yên tâm về chất lượng an ninh của khu dân cư.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199