Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao cấp nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là nhãn hiệu sàn gỗ cao cấp của Thụy Sỹ thuộc tập đoàn ván sàn công nghiệp hàng đầu thế giới – tập đoàn Kronospan có nhà máy đặt tại Menznau, Thụy Sỹ. Thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp danh tiếng tại Châu Âu và trên thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được nhập khẩu lần đầu tiên vào VN năm 2003. Trải qua hơn 10 năm, sàn gỗ Kronoswiss đến hôm nay đã  chiếm lòng tin của khách về một mặt hàng uy tín về chất lượng và sự sang trọng, đồng thời là dòng sàn gỗ cao cấp được khách hàng tìm mua nhiều nhất trên thị trường.

Kronoswiss_Floor_rgb_logo_500px

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sỹ:

  • Khả năng chống trầy, trơn trượt tốt nhờ sơ hữu bề mặt sần, chống mài mòn cấp độ AC5
  • Sở hữu bề mặt vân gỗ sâu và sắc nét, cấu trúc vân gỗ phức tạp và không đồng đều, nhiều mã màu có vân gỗ theo phong cách giả cũ và có mắt gỗ tưởng chừng như bị lỗi, nhưng thật ra nhà sản xuất muốn tạo ra những sản phẩm mang đầy đủ những tính chất giống với gỗ tự nhiên nhất.
  • Có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc và chống mối mọt hiệu quả
  • Bề mặt chống cháy tàn thuốc lá, không xuống màu theo thời gian
  • Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được bảo hành từ 20 – 30 năm
  • Cam kết bồi thường 500 triệu VNĐ trên mỗi m2 sàn nếu sàn gỗ Kronoswiss do Nội Thất Mộc Phát cung cấp không đúng xuất xứ từ Thụy Sĩ
10420242_10152969223239408_2557105094983111185_n
một mẫu sàn gỗ Kronoswiss do Mộc Phát cung cấp

Để dễ dàng cho khách hàng có cái nhìn trực quan về vân gỗ và màu của sàn gỗ Kronoswiss. Chúng tôi có nhân viên mang mẫu trực tiếp cho bạn xem tận nhà trong phạm vi TpHCM

Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thực để  tư vần màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Xem thêm mẫu sàn gỗ Kronoswiss