Rất nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng căn hộ Masteri Thảo Điền

Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền là dự án bất động sản hạng sang sở hữu phong cách sống đẳng cấp, không gian căn hộ được thiết kế hài hòa với thiên nhiên gây ấn tượng tốt cho khách hàng.

Theo đánh giá của 1 số chuyên gia bất động sản thì Masteri Thảo Điền đã “ chiếm” được cho cư dân của mình 1 vị trí tọa lạc đắc địa, có kết nối giao thông thuận lợi, nằm trên huyết mạch quan trọng của thành phố.

phoi-canh-du-an-masteri-thao-dien-quan-2

Dự án Masteri Thảo Điền là khu căn hộ căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và khách sạn. Tổng diện tích xây dựng là gần 8 ha, gồm 4 tòa nhà cao từ 41 – 45 tầng với thiết kế thành 3000 căn hộ . 1 tòa tháp văn phòng, khách sạn, trường học và khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền được dự đoán sẽ có quy mô hoành tráng và hiện đại nhất khu vực phía Đông Sài Gòn.

Dự án có những tiện ích nội khu vượt trội và đẳng cấp như hồ bơi, khu nướng ngoài trời BBQ, khu vui chơi, mua sắm,… đặc biệt dự án rất chú trọng trong việc kết hợp yếu tố hiện đại xen kẽ với yếu tố tự nhiên vì thế đã giành 60% diệc tích cho các mảng xanh như công viên, đường đi bộ…
Thiết kế căn hộ hài hòa với thiên nhiên, các căn hộ đều có 1 khu vườn riêng được ngăn cách bởi hàng rào mỹ quan nhằm đảo bảo an toàn và tính riềng tư của chủ căn hộ. Căn hộ được thiết kế sao cho có thể đón sáng và gió tốt nhất tạo tinh thần sảng khoái cho người ở.

Để khẳng định uy tín và chất lượng của căn hộ Masteri Thảo Điền Techcombank sẽ tài trợ vốn và quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Masteri Thảo Điền là sự lựa chọn an toàn và tối ưu cho gia đình bạn.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199