Ra mắt kính bảo vệ màn hình “siêu nhân” cho iPhone 5s và Galaxy Note 3

Mới đây, loại kính bảo vệ màn hình mới dành cho iPhone 5S và Galaxy Note 3 mang tên “Amorz Extreme Stealth Lite Tempered Glass Screen Protector” Mvừa được công ty Amorz ra mắt với mức giá 34,95 USD. Theo như thông tin, loại kính bảo vệ này dày hơn tấm dán màn hình mỏng thông thường khoảng 0,2 mm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại kính này xem nó có xứng đáng với mức giá cao như vậy không, và vì sao lại được nhà sản xuất mệnh danh là kính bảo vệ “siêu nhân” nhé!

Một số tính năng sau khi thực hiện các thử nghiệm cho thấy:

– Kính bảo vệ này có độ hiển thị sắc nét, sáng và trong hơn so với các tấm dán mỏng.

– Gắn rất chặt vào màn hình máy nhưng không gây hại cho bề mặt màn hình nhờ một loại keo kết dính đặc biệt.

– Không lưu lại dấu vân tay, mồ hôi, dầu, hay thậm chí là son môi. Người dùng có thể lau các vết bẩn dính trên mặt kính bảo vệ một cách dễ dàng.

– Dày hơn tấm dán màn hình thông thường 0,2 mm, có khả năng chống chịu vượt trội, hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại trước búa, khoan.

Kính bảo vệ màn hình giúp iPhone 5s và Note 3 “chống lại” búa, khoan hay các vết bẩn cứng đầu

Amorz Extreme Stealth Lite  tuy có mức giá cao hơn nhiều lần so với các tấm dán mỏng nhưng nhà sản xuất đảm bảo rằng nó hoàn toàn đáng “đồng tiền bát gạo”.

Kính bảo vệ màn hình giúp iPhone 5s và Note 3 “chống lại” búa, khoan hay các vết bẩn cứng đầu
Amorz Extreme Stealth Lite có khả năng chống chịu vượt trội, hoàn toàn có thể bảo vệ điện thoại iPhone 5S, Note 3 trước búa, khoan.