Home / Thực phẩm chức năng Wowmart / Phòng chống bệnh loãng xương với Calcium, Magnesium, Zinc của Nature Made

Phòng chống bệnh loãng xương với Calcium, Magnesium, Zinc của Nature Made

Loãng xương là một căn bệnh gây ảnh hưởng tới khối lượng và chất lượng của hệ thống xương khiến cho sức nâng đỡ và chịu lực của xương bị giảm sút, xương sẽ trở nên dễ gãy, nhất là ở cột sống, cổ xương đùi…Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh loãng xương như người có tuổi tác cao, hormon sinh dục nữ giảm, bổ sung thiếu chất…Vậy thuốc nào có thể giúp phòng bệnh loãng xương hiệu quả mà an toàn?

Thuốc bổ tăng cường Canxi, Magie và Kẽm Nature Made® Calcium Magnesium Zinc 200 viên

Sử dụng thuốc bổ sung Canxi, Magie và Kẽm với sản phẩm viên uống Calcium, Magnesium, Zinc của Nature Made là phương pháp tối ưu để giải quyết tình trạng loãng xương cho thiết hụt Canxi hiệu quả. Qua nhiều nghiên cứu, Canxi, Magie và Kẽm được kết hợp với vitamin D sẽ củng cố và khắc phục tình trạng của xương và răng, tham gia vào quá trình giảm mỡ máu, điều hòa các hoạt động thần kinh và hệ cơ, giảm thiểu chứng đau đầu, đau nửa đầu do stress. Ngoài ra, sự có mặt của Magie trong thuốc sẽ góp phần ngăn cản sự lắng đọng Canxi trong thận, gan là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, mỏi mật. Kẽm có nhiệm vụ quan trọng trong việc kết nối với Canxi giúp xương và răng chắc khỏe, cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe não bộ…

Ưu điểm không thể không nói đến của sản phẩm với Calcium, Magnesium, Zinc của Nature Made đó là rất an toàn và không có chất bảo quản. Sử dụng thuốc bổ Nature Made Calcium, Magnesium, Zinc 3 viên mỗi ngày trong bữa ăn sẽ cung cấp 333mg Canxi, 5mg Kẽm, 133mg Magie và 200IU Vitamin D giúp bạn có sức đề kháng tối ưu và cải thiện các vấn đề về xương khớp, phòng bệnh loãng xương. Tuy nhiên để có thể nâng cao tối đa hiệu quả của thuốc, bạn cần nên lưu ý khi sử dụng thuốc theo thông tin và chỉ dẫn dưới đây:

http://wowmart.vn/sp/tot-cho-xuong-rang-va-co-bap-nature-made-calcium-magnesium-zinc-200-vien/

Nature Made là một trong những thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Mỹ, các sản phẩm của hãng Nature Made đều tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, được chứng nhận bởi Hội dược điển Hoa Kỳ (United States Pharmacopeia). Thuốc bổ sung Canxi, Magie và Kẽm cũng được xem là sản phẩm bán chạy nhất thị trường Mỹ.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua thuốc uống Calcium, Magnesium, Zinc của Nature Made (200 viên) uy tín và chính hãng tại Wowmart VN. Đây là nơi chuyên cung cấp các loại mặt hàng về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe xách tay từ Mỹ, được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt nhiều năm liền với giá cả vô cùng phù hợp. Nay tại địa chỉ Wowmart.vn, bạn đã có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bản thân hoặc làm quà biếu ý nghĩa cho cha mẹ để phòng bệnh loãng xương bằng thuốc Nature Made Calcium, Magesium, Zinc của Mỹ. Wowmart vinh dự làm bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cùng mọi nhà!

tu-van-mua-hang

Xem thêm : thuoc bo sung canxi magie