Những món quà lý tưởng dành tặng em chồng

Xưa nay, những cô em gái của chồng thường được mọi người so sánh với “giặc bên Ngô”. Tuy nhiên không phải cô em chồng nào cũng khó tính như vậy. Để tình cảm chị em thêm thân thiết, ngoài việc trò chuyện và tâm sự với em chồng, bạn có thể tặng cho cô ấy những món quà ý nghĩa và đặc biệt dưới đây.

Thẻ Spa

Là phụ nữ thì ai cũng muốn làm đẹp. Spa không chỉ là nơi lý tưởng để chị em thực hiện các công việc làm đẹp như chăm sóc da mặt, trị liệu toàn thân, tẩy long, tắm trắng, mát-xa… mà còn là một nơi thư giãn đáng để dừng chân. Đây sẽ là món quà thú vị cho em chồng bạn đấy.

Giỏ quà tặng

Tùy theo sở thích của em chồng mà bạn có thể mua những giỏ quà tặng khác nhau. Đó có thể là giỏ quà với các sản phẩm làm đẹp hay dụng cụ làm bếp… Một giỏ quà tặng với nhiều món quà nhỏ bên trong là món quà thiết thực và ý nghĩa với cô em của bạn rồi.

Khung ảnh

Một chiếc khung ảnh đẹp để cô em chồng có thể lồng vào đó những bức ảnh mà cô ấy thích là một lựa chọn khá lý thú. Đây là món quà ý nghĩa mà cô ấy có thể đặt trong nhà hay trên bàn làm việc.

Đồ trang sức

Là con gái, ngoài việc làm đẹp ra, các cô nàng còn rất thích đồ trang sức. Nếu bạn đặc biệt gần gũi với em chồng, hãy để ý về sở thích dùng đồ trang sức của cô ấy. Bạn có thể mua tặng cô ấy một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn, dây chuyền, bông tai… Đây là món quà chu đáo và ý nghĩa.