Những lưu ý khi mua máy khoan cầm tay đa năng mini cho gia đình

Ngày nay, có rất nhiều công việc cần đến máy khoan cầm tay như khoan tường, khoan gỗ, bắt ốc vít, mài dũa, đánh bóng,… Chính vì vậy, máy khoan cầm tay là dụng cụ thiết yếu rất cần thiết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, chọn được một chiếc máy khoan ưng ý không phải là việc dễ dàng đối với người tiêu dùng, bởi có quá nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn được chiếc máy khoan cầm tay đa năng ưng ý.

may-khoan-cam-tay-da-nang-loai-nao-tot

Xác định tầm giá máy khoan cầm tay mà bạn muốn mua

 • Hãy quyết định thật rõ ràng số tiền bạn bỏ ra để mua máy khoan, bởi giá máy khoan cầm tay rải đều từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng, nếu bạn không cho mình con số cụ thể, bạn sẽ bị phân vân mãi không chọn máy được.
 • Tùy vào nhu cầu và sử dụng nhiều hay ít mà bạn có thể mua máy khoan đa cầm tay đa năng giá rẻ hoặc các loại máy khoan cầm tay cao cấp nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu chỉ sử dụng ít trong gia đình để làm những công việc đơn giản như khoan tường, bắt ốc vít,… thì chỉ cần một chiếc máy khoan cầm tay đa năng giá rẻ là đủ. Nếu bạn là thợ điện, thợ mộc, thợ sửa chữa, sử dụng máy khoan cầm tay thường xuyên để làm việc thì chắc chắn rằng những chiếc máy khoan cầm tay mini không thể đáp ứng được như cầu của bạn.
may-khoan-cam-tay-gia-re
Máy khoan cầm tay giá rẻ Rita

Xác định loại máy khoan cầm tay bạn cần:

 • Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy khoan cầm tay, ví dụ như:

Máy khoan cầm tay dùng pin
Máy khoan cầm tay dùng điện
Máy khoan cầm tay khoan tường chuyên dụng.
Máy khoan bê tông
Máy khoan đa năng,…

may-khoan-cam-tay-da-nang-cua-duc
Máy khoan tường chuyên dụng
may-khoan-cam-tay-dao-chieu-loai-tot-cua-duc-philips-P8899
Máy khoan đa năng Philips P8899

Hãy chọn loại máy khoan tùy theo mục đích sử dụng của bạn, còn theo chúng tôi, một bộ máy khoan cầm tay đa năng để sử dụng trong gia đình là hợp lý nhất, vừa đáp ứng được nhiều công việc khác nhau, vừa gọn nhẹ và dễ sử dụng và có mức giá hết sức vừa phải.

Xác định hãng sản xuất máy khoan mà bạn tin tưởng

 • Có rất nhiều hãng sản xuất máy khoan, mỗi hãng có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên theo chúng tôi, bạn hãy chọn nhà sản xuất mà bạn cảm thấy tin tưởng và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của họ. Chúng tôi sẽ liệt kê một số hiểu biết hạn hẹp theo kinh nghiệm đúc kết được và ý kiến cá nhân về máy khoan:
 • Máy khoan cầm tay của Đức: Philip, Bosch, Muller,…
  Máy khoan cầm tay của Nhật: Makita, Rita,…
  Máy khoan cầm tay của Mỹ: Nasa,…

– Trong đó, máy khoan Bosch và Nasa chiếm ưu thế lớn trong việc sản xuất những chiếc máy khoan chuyên dụng to kệch, với khả năng làm việc mạnh, bền bỉ, tuy nhiên những chiếc máy khoan cầm tay phân khúc dành cho người không chuyên của hãng này thường được thiết kế có công suất nhỏ, khá khó trong những trường hợp khoan tường.
– Makita lợi thì ngược lại, các máy khoan cầm tay dùng pin của hãng này cực tốt, mạnh, bền, dễ sử dụng, trong khi những máy dùng điện 220V thì lại kém đa năng.
– Rita là hãng sản xuất máy khoan cầm tay giá rẻ, phụ kiện thay thế nhiều, dễ dùng và khá tốt song các loại máy khoan Rita hiện nay bị nhái khá nhiều, khi mua máy khoan loại này người tiêu dùng phải hết sức cẩm thận.
– Theo chúng tôi, phân khúc dành cho người tiêu dùng không chuyên tốt nhất là Philip, hãng sản xuất của Đức tuy không nổi tiếng với những chiếc máy khoan hầm hố như Bosch nhưng lại ăn đứt thị phần người dùng gia đình không chuyên, khi nói đến đồ điện dân dụng Philip là hãng được nhắc đến nhiều nhất. Điển hình như dòng sản phẩm máy khoan cầm tay Philip P8899 ra mắt tại thì trường Việt Nam không lâu nhưng lại được rất nhiều gia đình Việt sử dụng.

Hãy mua máy khoan cầm tay tại những nhà phân phối chuyên nghiệp

 • Có thể việc mua máy khoan cầm tay ở đâu là rất dễ dàng với người tiêu dùng, nhưng thật ra không phải vậy, việc lựa chọn nhà phân phối cũng rất quan trọng để bạn có thể sở hữu chiếc máy khoan cầm tay ưng ý:
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bảo hành, đổi trả sửa chữa máy khoan là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm, những nhà phân phối không chuyên sẽ không có đội ngũ kỹ thuật giải quyết vấn đề cho khách hàng, khi bảo hành phải chờ đợi rất lâu, làm lỡ rất nhiều việc của khách hàng. Chính vì vậy, hãy mua tại những nhà phân phối chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn giao hàng: Đang sửa nhà, cần dùng máy khoan ngay để sử dụng làm việc mà nhà cung cấp hẹn bạn 3 ngày thì thật khó chịu. Người tiêu dùng nào cũng muốn đặt hàng và được giao hàng ngay lập tức, về điểm này thì chỉ có Siki.vn là đơn vị có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Siki-ban-may-khoan-cam-tay-da-nang-gia-re
Tóm lại: để chọn được một chiếc máy khoan cầm tay ưng ý, hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của bạn, số tiền mua máy khoan cầm tay mà bạn có, nên dùng máy khoan cầm loại nào tốt, và mua máy khoan cầm tay ở đâu? Hãy trả lời những câu hỏi đó và chọn cho mình chiếc máy thật tốt bạn nhé!

Xem thêm:

5 dòng máy khoan cầm tay đa năng mini bán chạy nhất, tốt nhất 2016

Từ khóa lên top Google:

khoan đa năng , máy khoan cầm tay cũ giá rẻ , máy khoan cầm tay đà nẵng , máy khoan đa năng bosch