Nên tặng món quà gì cho mẹ trong ngày 20/10

Ngày  20/10 được chọn là ngày tôn vinh dành cho Phụ nữ Việt Nam. Trong ngày này, bạn đã dự định mua quà gì tặng Mẹ chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì hãy đọc bài viết này để lấy ý tưởng chọn quà tặng cho mẹ nhé!

– Bó hoa tươi thắm và thiệp chúc mừng: hãy mua những bông hoa thật đẹp và tự tay cắm chúng vào lọ. Mẹ sẽ ngạc nhiên với món quà ngot ngào này. Nếu bạn biết loài hoa yêu thích của mẹ thì hãy tìm mua chúng. Đừng quên viết những lời chúc dễ thương vào chiếc thiệp xinh xắn bày tỏ tình yêu của bạn cho mẹ. Việc bạn quan tâm đến mẹ như thế sẽ làm người hạnh phúc lắm.

– Tự tay chuẩn bị bữa ăn: bạn có thể chọn chuẩn bị bữa sáng hoặc bữa tối ấm cúng cho cả nhà. Những món ăn bạn nấu với tất cả yêu thương sẽ làm mẹ cảm động. Nên chọn những món mẹ yêu thích để nấu, đầu tư một chút cho việc trang trí bữa ăn để có những giây phút tuyệt vời nhất.

Quà tặng ngày 20/10 dành cho mẹ yêu quý - Ảnh 2

– Một khung ảnh với một tấm ảnh có đầy đủ thành viên trong gia đình sẽ làm mẹ thấy tự hào về bạn, một người con biết trân trọng tình cảm gia đình.

Quà tặng ngày 20/10 dành cho mẹ yêu quý - Ảnh 3

– Giúp mẹ làm việc nhà: hành động đáng yêu này sẽ khiến mẹ vui lắm. Mẹ vẫn luôn vất vả chăm sóc bạn từ bé, làm tất cả mọi công việc nhà. Vây thì hôm nay bạn hãy để mẹ được nghỉ ngơi thoải mái. Giặt đồ, lau dọn nhà cửa, đi chợ… những việc tưởng chừng đơn giản nhưng khi làm bạn mới thấy yêu thương mẹ mình nhiều hơn.

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày 20/10

– Nếu rủng rỉnh về tài chính, bạn hãy mua tặng mẹ phiếu mua sắm. Mẹ sẽ thoải mái mua những gì yêu thích.

– Bạn là một người khéo tay thì hãy làm những món quà handmade như hoa tai, vòng cổ, khăn len, mũ len… Khi mẹ dùng những món quà do bạn tự làm thì mẹ sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc hơn nhiều so với những quà tặng đắt giá.

– Bạn cũng có thể sưu tầm lại hình kỷ niệm của mẹ và của gia đình trong nhiều năm qua để ghép thành 1 đoạn clip kèm lời nhạc đầy yêu thương. Xem lại những đoạn hồi ức đó, mẹ như trở về với quá khứ và càng yêu hơn những gì của hiện tại.

– Tinh nghich một chút thì bạn có thể làm những phiếu quà tặng trống để mẹ điền những mong muốn vào đó để bạn thực hiện chúng.

– Đi xem phim cùng mẹ: hãy chọn những bộ phim thật ý nghĩa để 2 mẹ con cùng thưởng thức.

– Tặng mẹ một kỳ nghỉ: mẹ đã vất vả rất nhiều để chăm lo cho bạn, bây giờ bạn đã thành đạt và có điều kiện thì hãy dành thời gian cùng mẹ đi du lịch, đến những nơi mà mẹ vẫn thường mơ ước.

Quà tặng ngày 20/10 dành cho mẹ yêu quý - Ảnh 6

Từ khóa lên top Google:

mua qua gi cho me , nên mua quà gì cho mẹ , nen tang gi cho me