Home / Vé máy bay giá rẻ / Nên đặt mua vé máy bay Tết Jetstar giá cực rẻ ở đâu là tốt nhất

Nên đặt mua vé máy bay Tết Jetstar giá cực rẻ ở đâu là tốt nhất

Đặt vé máy bay tết Jetstar giá rẻ

Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu khuyến kích quý khách hãy mua vé máy bay tết 2015 sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi, vé máy bay tết giá rẻ và đảm bảo rằng được cầm vé máy bay tết khi mua tại phongvehoanggiachau.com
Theo như kinh nghiệm, khách hàng muốn đặt vé máy bay Tết thì phải đặt vé càng sớm càng tốt. Một vài chặng bay không đông khách thì sẽ có lịch bay rất sớm,Trong khoảng tháng 8 , tháng 9 là đã có vé Tết với giá cả thông thường, giá không tăng. Bên cạnh đó đối với một vài chặng bay chính như TPHCM – Hà Nội thông thường vào khoảng đầu tháng 10 , tháng 11 dương lịch thì mới có vé Tết. Đặt vé máy tết giá rẻ ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này khách hàng sẽ có được nhiều ưu đãi hơn với giá cả hợp lý, chặng bay đẹp mà không sợ hết vé.

Tel: 08.39953017 – 0908898557

ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-ha-noi

 

Vé máy bay tết 2015 Hồ Chí Minh – Hà Nội giá rẻ

Tại sao vé máy bay tết lại tăng cao?

Vé Tết Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội : Là chặng bay lớn nhất, với số lượng hành khách rất đông. Do đa số nhiều người lập nghiệp tại Hồ Chí Minh bởi vậy cứ mỗi khi Tết đến vé từ TPHCM ra những tỉnh thành khách luôn ào ạt. Chính vì thế vé máy bay tết đường bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Các vé đi trước 20/12 âm lịch và sau 2 tháng 1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,vào khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với chi phí cũng dễ chịu. Bên cạnh đó vào khoảng 21/12 gần đến mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao trào, vé tết bán ra vào tháng 10,11 và giá bán thường gấp đôi giá bình thường. Mua vé tại thời điểm mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ thoải mái hơn là khi mua vé gần Tết.

Tuy nhiên nhà nước thì lại cho phép với một vài hãng bán vé máy bay tết tăng giá vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé Tết sẽ tăng ở mức thấp nhất là 60% , vì thế giá vé sẽ lên khá cao.Nhà nước cho cty bù lỗ vào các tuyến bay vào. Sắp đến tết nhu cầu khách hàng bay đi thì nhiều chứ chiều ngược lại thì không nhiều. Vì nhu cầu phục vụ hành khách cho nên những máy bay khi bay chiều ngược lại thông thường không có khách hàng hoặc nếu có thì cũng sẽ không nhiều.

ve-may-bay-tet-jetstar-2015-gia-re

 

Tiện lợi khi mua vé máy bay tết 2015 sớm:

  • Khách hàng được đổi thông tin vé khi sai theo quy định của hãng.
  • Vé của khách hàng sẽ được giữ chắc chắn.

Bởi vậy mà ngay từ lúc này mọi người hãy đăng ký mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay Tết giá rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và đi chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó muốn biết thêm thông tin cụ thể về vé máy bay tết Jetstar xin nhanh tay gọi ngay với phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng: 08.3995.3017 – 0908.898.557