Mua thuốc tăng cường chức năng não Kirkland Quick Dissolve B-12 5000mcg của Mỹ ở đâu?

Kirkland Signature, một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm chức năng và thực phẩm dinh dưỡng cao cấp nhất nước Mỹ. Chắc hẳn những người thường sử dụng những loại sản phẩm này sẽ không ai là không biết đến nhãn hiệu Kirkland. Nổi tiếng nhờ vào các thành phần dinh dưỡng tự nhiên trong sản phẩm và hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Tổng hợp và sàng lọc gắt gao những vitamin, khoáng chất và chất bổ sung từ nguồn cung cấp đáng tin cậy và theo chuẩn Good Manufacturing Practice. Thành lập hơn 20 năm đến nay, Kirkland đã tạo nên một vị thế vững chắc và niềm tin tưởng quá lớn từ khách hàng.

Viên uống tăng cường chức năng của não Kirkland Signature™ Quick Dissolve B-12 5,000mcg 300 viên

Nói đến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của Kirkland thì rất nhiều, có thể kể đến một loại thuốc cũng thu hút người dân Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới ưa dùng, Quick Dissolve B-12 5000mcg 300 viên. Tinh thần bạn hay rơi vào trạng thái mệt mỏi, stress, hay cáu gắt vì những chuyện không đâu, giảm trí nhớ, suy nghĩ chậm chạp, thiếu tập trung trong công việc và học tập. Đó là do thiếu vitamin B-12, một loại vitamin tan trong nước, giữ vai trò then chốt trong việc điều hòa hoạt động não bộ và hệ thần kinh. Vì vậy bạn cần phải bổ sung B-12 trước khi quá muộn?

Những người cao tuổi thường hay thiếu vitamin B-12 vì khi về già, việc hấp thụ vitamin B-12 gặp khó khăn do hệ tiêu hóa không sản xuất ra nhiều axit. Thuốc Quick Dissolve B-12 có chứa 5000mcg vitamin B-12, một công thức tiên tiến của methylcobalamin kết hợp với hương vị anh đào giúp cơ thể dung nạp đủ vitamin B-12 cải thiện trí nhớ, trầm cảm, chứng lo âu. Hòa tan 1 viên dưới lưỡi trong 30 giây rồi nuốt, đều đặn mỗi ngày có tác dụng tăng cường chức năng não, cắt giảm cơn đau nửa đầu, tạo thuận lợi sản xuất năng lượng cho những người năng động, thích vận động luôn có cảm giác khỏe khoắn cả ngày. Duy trì đủ mức B-12 rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt trong quá trình enzym cơ thể để hỗ trợ hệ thống thần kinh và chức năng não khỏe mạnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua thuốc tăng cường chức não Kirkland Quick Dissolve B-12 của Mỹ tại website wowmart.vn. Không chỉ là thuốc bổ não Kirkland mà tất cả sản phẩm tại WowmartVN đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại, sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi.

http://wowmart.vn/sp/tang-cuong-chuc-nang-cua-nao-kirkland-signature-quick-dissolve-b-12-500

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]