Mua thuốc Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 chất lượng và uy tín ở đâu?

Vì những lợi ích khoa học mà probiotic, một loại men vi sinh có lợi cho đường tiêu hóa mang lại quá lớn cho sự tồn tại của con người, các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến khích mọi người nên bổ sung probiotic. Ngoài những thực phẩm giàu probiotic như sữa, yến mạch, chuối,… trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại sản phẩm bổ sung probiotic để người dùng lựa chọn. Không chỉ chú trọng vào thành phần có trong sản phẩm mà còn phải quan tâm đến chất lượng thật, giả của sản phẩm.

Trong những dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của Nature’s Bounty, người dùng đặc biệt chú ý đến sản phẩm Advanced Probiotic 10. Vì sao loại thuốc này lại được ưa chuộng nhiều như vậy? Nó thật sự có tác dụng cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và đường ruột trong cơ thể?

Viên uống tốt cho hệ tiêu hóa Nature's Bounty® Advanced Probiotic 10 120 viên

Trong đường ruột luôn có 2 loại vi khuẩn tồn tại đồng thời: có lợi và gây hại cho sức khỏe. Và probiotic thuộc nhóm vi khuẩn có lợi cho sức khỏe như Lactobacillus và Bifidobacterium, theo nghiên cứu khoa học, đây là những loại vi khuẩn tự nhiên trong hệ thống tiêu hóa con người. Nhận biết chúng có vai trò chính yếu trong việc hỗ trợ chức năng tiêu hóa, các chuyên gia dinh dưỡng dày dặn kinh nghiệm của hãng Nature’s Bounty đã đưa vào công thức cải tiến thành chuẩn 10 với nồng độ vi khuẩn cao lên tới 20 tỷ lợi khuẩn giúp duy trì hệ vi sinh vật trong đường ruột ổn định. Probiotic tạo môi trường axit trong lòng ruột tiêu diệt các sinh vật mang mầm bệnh, điều hòa miễn dịch và cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi và giảm vi khuẩn có hại, giúp ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón, tránh đầy hơi và khó tiêu. Vì vậy, việc bổ sung probiotic cực kỳ quan trọng, hàng ngày nên uống 2 viên thuốc Advanced Probiotic 10 giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng, tạo tấm chắn vững chắc bảo vệ toàn diện sức khỏe.

Để mua sản phẩm Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 dưới dạng viên uống 120 viên của Mỹ chất lượng và uy tín, bạn hãy đến WowmartVN, siêu thị trực tuyến chuyên phân phối các mặt hàng nhập từ Mỹ về với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website wowmart.vn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về sản phẩm của Nature’s Bounty cũng như các sản phẩm bổ sung khác.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-ho-tro-tieu-hoa-natures-bounty-advanced-probiotic-10-120-vien/

tu-van-mua-hang