Mua quà tết gì tặng bố mẹ người yêu ?

Mỗi dịp tết đến chính là cơ hội để các bạn đang yêu nhau có cơ hội thể hiện sự quan tâm của mình đến song thân của người yêu. Nhiều bạn khá bối rối trong tình huống này vì chưa có kinh nghiệm tặng quà cho người lớn. Thay vì vất vả hỏi thăm, xin góp ý từ những người xung quanh thì bạn có thể đọc bài viết này, chắc chắn sẽ gỡ rối được cho bạn đấy.

Chọn quà Tết cho bố mẹ nàng

1. Thực phẩm đồ uống: bạn có thể nghĩ đến giỏ hoa quả, bánh mứt được gói sẵn. Giá trị cho giỏ quà kiểu này tầm 500 nghìn trở lên, cũng không quá đắt khiến bạn phải đắn đo. Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại về chất lượng các giỏ quà gói sẵn thì có thể tự lựa chọn các hộp trà, rượu, mứt cũa những hãng uy tín để mang về tự thiết kế giỏ quà theo ý bạn.\

Chọn quà Tết cho bố mẹ nàng

2. Hoa, cây cảnh ngày tết: Sắc hoa ngày tết luôn làm mọi người cảm thấy hân hoan nhất. hãy tặng những chậu hoa kiểng chuyên để trưng ngày tết để tặng.

3. Những món đồ trang trí mang ý nghĩa phát tài phát lộc cũng là món quà khá hay

Chọn quà Tết cho bố mẹ nàng

4. Nếu gia đình người yêu ở những vùng có thời tiết tương đối lạnh, bạn có thể mua tặng 2 bác ấy chiếc túi sưởi giữ ấm cơ thể. Một món quà khá thực tế nhưng thể hiện được sự chu đáo của bạn

5. Khăn len vừa giữ ấm vừa khá thời trang trong những ngày se lạnh ngày xuân sẽ làm hài lòng các bậc “phụ huynh”

6. Túi xách nhã nhặn hoặc vải may áo dài cho bác gái và cravat lịch lãm cho bác trai: bạn chỉ việc chú ý đến màu sắc và kiểu dáng phù hợp với độ tuổi của 2 bác để lựa chọn cho phù hợp. Ưu tiên các màu nhẹ nhàng, kiểu đơn giản sang trọng.

7. Món quà là đồ gia dụng: món quà thực tế sẽ làm các bác hài lòng. Nồi nướng, bếp điện từ, máy đun siêu tốc… là vài gợi ý hay cho bạn.