Mẹo chọn quà tặng cho bạn bè

Ngoài những người thân trong gia đình thì bạn bè thân thiết dường như là những người quan trọng nhất đối với chúng ta.Chỉ có bạn bè tốt mới ở bên cạnh và chia sẽ những lúc vui buồn cùng ta. Để có thề duy trì tốt những mối quan hệ đó, chúng ta phải thể hiện tình cảm của chúng ta với họ. Tặng quà cũng là một cách để thắt chặt tình bằng hữu. Sau đây là vài mẹo hay khi chọn quà để bạn tham khảo khi đang có ý định mua một món quà nào đó cho người bạn thân.

– Đầu tiên hãy chú ý đến sở thích của họ để biết được món quà phù hợp. Nếu là bạn bè lâu năm thì chắc không khó đề bạn biết anh ấy/cô ấy thích gì. Để chắc chắn hơn bạn có thể gián tiếp hỏi người thân của họ hoặc tham khảo một vòng facebook của họ để tìm ý tưởng. Đôi khi với những người bạn cực kỳ thân thiết thì họ sẽ không ngần ngại khi bạn trực tiếp hỏi họ món quà họ thích.

– Ngân sách chi cho món quà: với bạn bè thân hữu lâu năm hoặc bạn bè lớn tuồi thì chọn quà tương đối có giá trị một chút. Tuy nhiên bạn có quyền cân nhắc tài chính của bản thân để lựa chọn quà vừa phải.

– Khi đi mua quà, bạn có thể đi cùng 1 người bạn chung của cả hai để cùng nhau thảo luận món quà ưng ý. Bạn cũng có thể tự tay gói những món quà thật tỉ mẫn, đó cũn là cách thể hiện sự trâ trọng với người nhận.

– Những món quà là thực phẩm  như: giỏ bánh mứt, trà, cà phê…cũng khá hay

– Nếu bạn muốn cả hai cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ thì có thể chọn quà tặng là vé xem phim, xem triển lãm…

– Nếu cô bạn của bạn là cô gái thích chăm sóc cơ thể thường xuyên thì hãy tặng cô ấy voucher chăm sóc da tại spa. Nhận được món quà này chắc cô ấy sẽ vui sướng lắm.

– Quần áo, mỹ phẩm cũng là một ý hay. Không cô nàng nào lại không thích chăm sóc vẻ ngoài. Một chiếc váy đẹp, một lọ nước hoa yêu thích sẽ làm cô ấy cảm động vô cùng.

– Một album với nhiều ảnh của cả hai đã chụp trong suốt thời gian quen biết nhau. Đây là món quà khá ý nghĩa cho những cô nàng hoài niệm.

– Trang sức bạc có giá trị vừa phải là món quà mà bạn có thể tặng cho bạn mình. Chú ý xem cố ây thích đeo nhẫn, lắc hay dây để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Từ khóa lên top Google:

ve xem phim