Home / Tin tổng hợp / Mặc đẹp tại công sở cùng với chiếc áo thun đơn giản

Mặc đẹp tại công sở cùng với chiếc áo thun đơn giản

Chỉ cần một chút tinh tế trong việc phối hợp, chiếc áo thun đơn giản cũng đủ tôn lên nét trang nhã nơi công sở
Trời đã vào thu, tiết trời ngày một se lạnh hơn, đã đến lúc chào tạm biệt những chiếc áo voan, áo lụa mỏng manh và đón chào những chiếc áo thun tay lỡ, tay dài. Mọi người thuờng hay nghĩ rằng, áo thun chỉ thích hợp với những buổi dạo chơi cùng bạn bè và chưa ai dám nghĩ áo thun sẽ hợp với những nơi nghiêm túc như là môi trường văn phòng. Đặc biệt hơn, những chiếc áo thun trơn luôn bị các nàng ghép cho “định kiến” là quá đỗi đơn điệu. Nhưng các bạn hãy xóa bỏ những suy nghĩ cũng như định kiến đó đi nhé, trên thực tế chỉ cần một chút khéo léo trong việc phối đồ bạn sẽ trở thành một làn gió mới tại công sở đó.
Đây là một số gợi ý phối đồ cùng chiếc áo thun đơn giản giúp bạn luôn tươi mới nhưng không kém phần xinh đẹp, duyên dáng tại nơi làm việc nè.

1. Kết hợp cung với váy

Tại công sở, chân váy luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Với kiểu dáng trang trọng, đủ độ dài lý tưởng cùng với chất liệu vải không quá mỏng sẽ rất phù hợp để mặc chung với chiếc áo thun đơn giản không những không kém phần duyên dáng mà còn rất năng động, mới mẻ. Chân váy bút chì nhã nhặn, váy midi trẻ trung, chân váy chia vạt lạ mắt hay chân váy maxi cùng những đường ly bay bổng
Các bạn cũng đừng quên phối hợp màu sắc cho ăn ý nhé. Kiểu dáng và màu sắc là hai yếu tố quyết định cho bộ trang phục của bạn đó. Một số màu sắc nên có nhiều trong tủ đồ quần áo công sở của bạn nè: trắng, kem, đen, vàng nhạt…

 - 1 - 2

 - 3
Các loại chân váy phù hợp với áo thun

 - 4

 - 5

 - 7

 - 6

 - 8
Chân váy bút chì – sự lựa chọn ưu tiên của các nàng công sở

 - 9

 - 10
Chân váy xòe nữ tính

2. Kết hợp cùng quần

Lưu ý đầu tiên khi phối áo thun với quần khi tới công sở là bạn tuyệt đối không được mặc chúng cùng với những chiếc quần jean nhé. Chác các bạn cũng hiểu lý do tại sao rồi đó. Những kiểu quần thích hợp cho môi trường công sở đó chính là quần tây với chất liệu vài dầy dặn. Bên cạnh đó, những chiếc quần ôm hay quần họa tiết nhẹ nhàng, trang nhã cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Các bạn nên tránh mặc các kiểu quần cạp trễ, quần đũng thấp.

 - 12
 - 13

 - 14
 - 15
3. Đổi mới chiếc áo thun

Áo thun trơn chắc hẳn là sự lựa chọn dễ dàng trong việc kết hợp những trang phục khác nhau. Nhưng thỉnh thoảng hãy thay thế những chiếc áo thun cách điệu về kiểu dáng, chiếc áo thun phối một chút ren hay áo thun dáng suông vát thấp vạt cao thời trang.
Tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc áo thun kiểu dáng cách điệu một chút thôi, tuyệt đối tránh xa những chiếc áo khoét sâu cổ bạn nhé.

 - 16
Thêm một chút ren cho chiếc áo thun thêm phần nữ tính
 - 17
Áo thun kết hợp peplum – tại sao không
 - 18
Áo thun bo eo và có thêm chiếc nơ xinh xắn
 - 19
Áo vạt thấp vạt dài thời trang