Lưu ý khi chuyển nhà mới (nhập trạch) , cần chuẩn bị làm những gì ?

 

Việc dọn dẹp sạch sẽ tươm tất tất cả vật dụng sáng tươi như mới và chiếc bình hoa tươi thắm để trên bàn sẽ tạo cho các bạn niềm vui hứng khởi để chào đón ngôi nhà mới tuyệt vời. Tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi lo lắng khi chưa biết phải chuẩn bị gì trước khi chuyển sang nhà mới (nhập trạch)

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trâu Vàng xin chia sẻ một số điều đặc biệt để giúp quý khách chuẩn bị như sau :

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trâu Vàng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trâu Vàng

Lau chùi vật dụng và dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Nếu các bạn quyết định đóng gói đồ đạc cần rửa và dọn chúng thật sạch sẽ. Bên cạnh đó các bạn cần giữ lại một số món đồ cần thiết và bỏ đi những đồ cũ hư hỏng. Và việc đó sẽ giúp cho bạn giảm nhẹ được một lượng đồ phải vận chuyển và bắt đầu một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ trong căn nhà mới của mình. 

Cần chuẩn bị một vài thùng carton

Nếu các bạn muốn đóng gói đồ đạc của mình một cách an toàn thì lời khuyên chân thành là nên sử dụng thùng carton.Cho nên các bạn cần chuẩn bị một số lượng thùng carton nhiều hơn dự tính,bởi vì có thể các bạn sẽ cần nhiều thùng carton hơn để đựng đồ. Ngoài ra việc cần lưu ý đó là để đảm bảo cho những đồ đạc được bọc lốt bảo đảm thì các bạn cần phải lựa chọn mua những chiếc thùng carton thật chất lượng. Bên cạnh đó các bạn nên dùng tới nệm, miếng xốp, giấy báo vụn dùng để bọc lốt những đồ đạc dễ vỡ để hạn chế va chạm trầy xướt trong khi di chuyển.

đóng gói chuyển nhà

 

Nên đóng gói đồ đạc kỹ lưỡng, để ngăn nắp sẵn sàng

Các bạn cần chuẩn bị thu gom những vật dụng của mình đâu vào đấy và đóng gói sẵn từng vật dụng một sao cho an toàn kỹ lưỡng và phù hợp để tránh bị va chạm hoặc trầy xướt trong khi xe đang chạy. Chỉ khi như vậy thì các bạn sẽ rất tiết kiệm được một khoảng thời gian khi thu xếp đồ đạc ngay sau khi đã tới nhà mới

Thiết kế bố trí chỗ ở mới

Nếu như điều kiện thỏa mái một chút thì Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Trâu Vàng tư vấn các bạn cần thuê dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp để chùi rửa lau dọn và trang trí cho ngôi nhà mới trước 2 tới 3 ngày rồi dọn tới.Các bạn hãy đặt một số bình hoa tươi và xịt phòng thơm mát để có thể đem đến cảm giác chào đón. Bên cạnh đó các bạn có thể tìm mua thảm, chổi lau nhà , rèm cửa, chiếc ga trải giường… Bởi điều này đặc biệt hữu hiệu với một số gia đình có những chuyện rắc rối vừa xảy ra hay chủ nhân của ngôi nhà không được thành công trong công việc. Các vật dụng mới này có công dụng tạo cho chủ nhà một cảm giác mới mẻ và có các bước đi mới và thành công trong công việc.

Cần có một bàn thờ mới

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trâu Vàng khuyên các bạn nên chuẩn bị cho mình một bàn thờ mới để chuyển bàn thờ tổ tiên của mình từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới với những lễ vật vô cùng tươm tất đầy đủ và nghiêm trang thành kính.Và nếu như chủ nhà làm kinh doanh thì nên thờ thần tài

Chuẩn bị một bữa tiệc nho nhỏ để chào đón lúc về ngôi nhà mới

Các bạn có thể mời người thân gia đình với các anh em ruột thịt và một vài người hàng xóm mới quen để dự buổi tiệc về nhà mới. Ngoài ra các bạn cần có tiếng nhạc ca hát tạo nên không khí vui nhộn sẽ là một khởi đầu cho mọi việc thuận lợi và tốt đẹp hơn

Nguồn: http://chuyennhatrauvang.net/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi.html

Với một vài lời khuyên hữu ích từ  Công ty chuyển nhà Trâu Vàng, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho quý khách.

Để được tư vấn chu đáo về dịch vụ chuyển nhà giá tốt nhất tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0989.651.240. Chân thành cảm ơn!

Từ khóa lên top Google:

về nhà mới cần chuẩn bị những gì , về nhà mới cần làm gì , nhập trạch là gì , ve nha moi can nhung gi , chuan bi ve nha moi , về nhà mới cần làm những gì