Lốc 5 hộp kem đánh răng Crest Complete Extra Whitening Scope 164g x 5

Mát mẻ, làm trắng và sạch sẽ

Hãy nhanh chân thử nghiệm bộ combo sản phẩm gồm 30% năng lượng làm trắng răng cùng với 15% hương thơm Scope của Crest Complete Multi-Benefit Extra Whitening + Scope để giúp cho hàm răng của bạn trắng hơn và tuyệt vời hơn nữa hơi thở bạn sẽ luôn được thơm mát chỉ với 1 tuýt Scope. Công dụng chính của bộ sản phẩm này là phòng ngừa sâu răng, làm răng trông trắng và sạch hơn, mang lại hơi thở thơm tho cho bạn.

Lốc 5 hộp kem đánh răng Crest Complete Extra Whitening Scope 232g x5

Công thức tuyệt vời. Giá trị tuyệt vời. Có sẵn tại Wowmart.

Chỉ cần dùng Crest Complete Multi-Benefit Extra Whitening + Scope trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ cải thiện được độ trắng của răng đáng kể. Hãy bắt đầu chăm sóc răng miệng của bạn ngay từ bây giờ với công thức chăm sóc hoàn hảo Crest + Scope, đến Wowmart để lựa chọn sản phẩm bạn cần nhé.

Crest và Scope: tốt hơn khi đồng hành cùng nhau

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tia lửa khi đánh răng với kem đánh răng Crest kết hợp với nước súc miệng Scope. Crest Complete sẽ có tác dụng tối ưu trong việc làm trắng răng cho bạn hòa với hương vị Scope mang mùi hương bạc hà thơm mát.

Hãy thử Crest + Oral-B tại Wowmart.

Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm khác của Crest và Oral-B tại siêu thị Wowmart.

Sản phẩm Crest Pro-Health Multi-Protection sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người mắc bệnh viêm nướu.Ngoài ra, nó còn giúp bạn loại bỏ mảng bám trên răng.

Bàn chải  của Oral-B CrissCross sẽ giúp bạn loại bỏ hững chất bẩn sâu trong kẽ răng, ở những nơi mà bàn chải thông thường khó tới được tới 90%

Crest 3D White Glamorous White hay HR Express Whitestrips cũng là dòng sản phẩm cần thiết để giữ cho nụ cười bạn luôn tỏa sáng

Cuối cùng, chỉ nha khoa Oral-B Pro-Health Glide Multi-Protection sẽ là sản phẩm không thể thiếu đễ hỗ trợ quá trình chăm sóc răng miệng với công dụng tăng 50% so với loại thường

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để kem đánh răng Crest Complete Multi-Benefit Extra Whitening + Scope giúp răng miệng của tôi sạch sẽ và giữ cho hơi thở thơm mát?

Với sự kết hợp hoàn hảo của Crest với tính năng làm sạch răng, loại bỏ vi khuẩn, mảng bám và hương thơm Scope giúp diệt sạch vi khuẩn gây mùi, bạn sẽ mau chóng sở hữu một nụ cười trắng sáng cùng với hơi thở thơm mát đến bất ngờ.

Lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm Crest và Oral-B với nhau là gì?

Việc dùng các sản phẫm kết hợp Crest và Oral-B sẽ đem lại cho bạn cảm giác tự tin về một hàm răng trắng sáng, và hơi thở thơm mát. Ngoài ra, các loại sản phẩm này cũng có tác dụng chông sâu răng và các bệnh về miệng khác.

Quý khách có thể tham khảo : www.wowmart.vn