Led Cree L4 thật và giả ??? Ở Đâu Bán Đèn Led L4 Chính Hãng Giá Rẻ Nhất Thị Trường ?

1 – Bao bì : Led Cree L4 được đóng gói hộp được thiết kế gọn gàng, giấy tốt, khác với hộp lởm nhìn là biết không được đầu tư.

2 – Núm chặn chống nước cho dây điện của Led Cree L4 bằng cao su, rất chắc chắn trong việc chống nước và không bị cấn trong quá trình lắp ráp.

3 – Hoàn thiện bề mặt : Led Cree L4 thật được CNC các chi tiết không có ba dớ và vệt dao chạy mịn, không thể nhìn rõ như L4 lởm.
4 – Nước xi : Led Cree L4 thật được anodize mờ, không bóng, cầm mịn tay, không bóng khi nhìn dưới ánh đèn hoặc nắng.

5 – Choá Led Cree L4 thật nhìn trong trẻo, mịn đều không bị loang khi nhìn thẳng, Các nhân Led bên trong ngay ngắn , không bị lệch.

6 – Ở phần pát chân đèn, Led Cree L4 thật có ắt chặn ốc, khi siết chặt thì đèn giữ chặt, không bị xoay khi dùng lâu dài. Ốc giữ có long đền đầy đủ. Độ dài ốc vừa tới, không thừa quá dài.

7 – Dây dẫn điện Led Cree L4 thật có lõi đồng to hơn mẫu L4 lởm. Trên dây còn có tem hướng dẫn lắp màu dây.

SH Sài Gòn chuyên bán đèn Led Cree L4 chính hãng giá 1tr2 rẻ nhất thị trường, hỗ trợ sáng cực tốt công suất chiếu sáng gấp 10 lần Halogen thông thường bán kính chiếu sáng 200m.

Từ khóa lên top Google:

đèn led l4 , giá den led l4 , đèn l4 chính hãng , đèn l4 , den l4 , đèn l4 giá rẻ , đèn led l4 giá rẻ , den l4 gia bao nhieu , den led l4 gia bao nhieu , led l4 , den led l4 , giá đèn led l4 , đèn led l4 giá bao nhiêu , giá đèn trợ sáng l4 , gia den l4