Khuyến mãi lắp cáp quang Viettel tại Cần Thơ được tặng gì?

Cáp quang Viettel được chúng tôi đánh giá là rẻ nhất, và là mạng không thay đổi nhất khi đứt cáp quang. tuy rằng giá hợp lý nhưng Viettel vẫn không cho phép qua người dùng mà luôn có những sự kiện ưu đãi lắp cáp quang Viettel để khích lệ tất cả mọi người lắp cáp quang giá tốt.

Dưới chính là những sự kiện giảm giá của Viettel được nâng cấp thường xuyên giúp đa số hầu hết tất cả mọi người nắm bắt khả năng khi dùng cáp quang của Viettel.

Lắp cáp quang Viettel tặng modem wifi

Khi thiết lập cáp quang Wifi Viettel bất kể gói cước nào thì bạn đều sẽ được tặng free toàn bộ một modem phát wifi 4 cổng để dùng đến cho Toàn bộ các trang bị trong gia đình chứ không riêng gì máy bàn.

modem-wifi-viettel

Đó là modem ZTE F600W của Viettel tặng khách. ZTE là một nhà phân phối mạng lớn tại Trung Quốc với sản phẩm có uy tín và uy tín tốt và modem này là một trong số đó.

Tư vấn cài đặt: 0939.699.516

Những modem này sẽ được dùng miễn phí cho đến lúc bạn chẳng có mong muốn dùng nữa và muốn hủy hợp đồng cáp quang Viettel và chuyển sang nhà phân phối khác.

Tặng 2 tháng cước khi đóng trước 6 tháng

Ngoài 6 tháng cước Viettel được miễn phí toàn bộ tính từ tháng thứ 2, quý khách hàng còn sẽ được tặng kèm 2 tháng cước nếu đã đóng trước 6 tháng khi làm hợp đồng. Đây là giảm giá lớn từ Viettel, giúp khách không tốn ít nhất 350.000đ khi gắn cáp quang Viettel của chúng tôi.

giảm giá này sẽ sớm xong xuôi, khách có mong muốn lắp cáp quang Viettel hãy nhanh liên quan với chúng tôi để được hưởng những sự giảm giá hoàn hảo từ Viettel.

Liên hệ

Hotline: 0939.699.516

Địa chỉ: 50B Đường Hùng Vương, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp cáp quang Viettel tại Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng và nhiều tỉnh thành khác.