Khu thương mại Sài Gòn Retail Center thuộc dự án An Gia Quận 7

Căn hộ River City không chỉ mang đến một không gian sống trong lành, thoáng mát mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích trong khu vực vực. Nằm ở trung tâm thành phố, lại là cửa ngõ chính dẫn vào khu dân cư quận 4, 7. Mô hình mua sắm đầu tiên tại khu vực Quận 4 tích hợp nhiều điều thú vị như: đa dạng hàng hóa – dễ mua, dễ bán, tiện lợi – thoải mái, khu mua sắm tập trung, giá cho thuê cạnh tranh, tỷ suất lợi nhuận cao,…

Là trung tâm mua sắm đa dạng và sầm uất, hội tụ hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ với nhiều loại hình kinh doanh, Saigon Retail Center nằm ở ba tầng rộng lớn của dự án River City, mỗi ngày đều thu hút hơn 5.000 lượt khách ra vào. Nơi đây cũng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân thành phố.

Với hệ thống giao thông thuận lợi cùng mật độ dân số cao, Saigon Retail Center đảm bảo được số lượng hàng hóa và hiệu quả đầu tư.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và sở thích của khách hàng, khu thương mại RiverCity còn xây dựng nhiều nhà hàng, gian ẩm thực,…mang đến sự hài lòng cao nhất cho cư dân.

Từ khóa lên top Google:

xe sh mo