Kẹo bổ Vitafusion Sleepwell – thần dược chống mất ngủ

Kẹo bổ Vitafusion Sleepwell – thần dược chống mất ngủ.

Ngày nay, dưới sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố như ô nhiễm môi trường, học tập và làm việc căng thẳng, thay đổi nội tiết tố, tuổi tác v.v…đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự bài tiết Melatonin- một loại hormon tự nhiên được sinh ra ở tuyến yên ở hệ thần kinh trung ương thuộc vùng não bộ giúp điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức của cơ thể. Sự giảm hormon này sẽ gây cho chúng ta cảm thấy khó ngủ, mất ngủ, dẫn đến căng thẳng đầu óc, bực bội, giảm khả năng ghi nhớ và tập trung, làn da trở nên tối màu, thiếu sức sống, giảm tuổi thọ… gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày. Sự rối loạn trên có thể bị gây ra bởi những nguyên nhân cực kỳ đơn giản chẳng hạn như bạn đang phải trải qua sự căng thẳng kéo dài, hay thường xuyên phải thay đổi ca trực, làm việc vào ban đêm, đi công tác xa dẫn đến tình trạng lệch múi giờ trong chu kỳ sinh hoạt của cơ thể…

Vitafusion-Sleepwell-250v

Nếu cảm thấy mình đang là nạn nhân của bệnh thiếu ngủ và đang thắc mắc làm cách nào để giải quyết vấn đề nan giải này thì bạn đã đến tìm đúng địa chỉ rồi đấy! Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm Kẹo bổ Vitafusion Sleepwell Metalonin 250 viên chứa Metalonin kết hợp chiết xuất Họa Lạc Tiên, Cúc La Mã (Chamomile) và Húng Chanh (Lemon Balm). Được bổ sung thêm những thành phần thảo dược kỳ diệu từ thiên nhiên, những viên kẹo dẻo trở nên hấp dẫn và dễ sử dụng với vị ngọt dịu đồng thời tăng cường hiệu quả điều hòa giấc ngủ và giúp bạn thiết lập lại đồng hồ sinh học của mình. Ngoài ra, Metalonin hoạt động như một chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc oxy hóa có hại, và điều chỉnh một số chức năng của hệ thống miễn dịch. Kẹo bổ Vitafusion Sleepwell được chứng minh an toàn, hiệu quả và được sở hữu bởi công ty thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu từ Mỹ – Church & Dwight CO, Inc cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng. Đặc biệt sản phẩm còn thích hợp cho cả trẻ em và người già.

Tại Việt Nam, Kẹo bổ Vitafusion Sleepwell đã có mặt dưới sự phân phối của kênh siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Mỹ tại Wowmart VN . Đừng ngần ngại, hãy ngay lập tức truy cập website: http://wowmart.vn/sp/keo-bo-giup-ngu-ngon-giac-vitafusion-sleepwell-250-vien/ để biết thêm thông tin chi tiết và được hướng dẫn tận tình cụ thể về tính năng của sản phẩm.

Chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng để phục vụ bạn.