Home / Công nghệ / iPhone 6 – Kích thước màn hình càng lớn, tốc độ càng nhanh!

iPhone 6 – Kích thước màn hình càng lớn, tốc độ càng nhanh!

Theo nhà nghiên cứu Timothy Arcuti và Apple Insider, với iPhone 6, màn hình 5,5 inch sẽ có tốc độ nhanh hơn sản phẩm màn hình 4,7 inch.

Theo những thông tin thời gian gần đây cũng như trước đây, Apple sẽ tổ chức tới 2 sự kiện ra mắt iPhone. Theo đó, iPhone 6 có kích thước màn hình 4,7 inch sẽ được giới thiệu trước iPhone 6 có kích thước màn hình 5,5 inch.

Nếu như 2 chiếc iPhone 6 có cấu hình giống hệt nhau, khả năng lớn là người dùng sẽ không quan tâm tới sản phẩm ra mắt muộn hơn.

Mặc dù 2 sản phẩm này chỉ khác nhau về kích thước màn hình nhưng Apple phải tổ chức tới 2 sự kiện ra mắt. Lý giải cho điều này, Apple Insider cho rằng Apple đang tiếp cận cách thể hiện tương tự SamSung. Khi mà hàng năm, Sam Sung cho ra mắt hai chiếc smartphone Galaxy S và Galaxy Note vào 2 thời điểm khác nhau thì Apple cũng sẽ cho ra mắt iPhone 6 4,7 inch trước, còn iPhone 6 5,5 inch tuy ra mắt chậm hơn nhưng có cấu hình cao hơn. Như vậy việc để chiếc iPhone 6 có cấu hình cao hơn ra mắt sau sẽ khiến nhiều người chú ý đến sản phẩm này hơn.

Apple Insider cho rằng Apple đang tiếp cận hướng đi giống với Samsung cho dòng sản phẩm iPhone.

Ngoài ra, chiếc iPhone 6 có màn hình lớn hơn sẽ có chip xử lý tốc độ cao hơn. Do đó việc nâng cấp GPU và nhiều linh kiện khác có thể diễn ra.