Home / Công nghệ / Hướng dẫn cách thay pin iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách thay pin iPhone 6 Plus

Có vô số những lý do khiến cho pin của chiếc iPhone hư hỏng cần phải thay thế. Phần lớn iPhone 6 Plus sẽ không có khả năng hư hỏng pin trước thời gian sản xuất 1 năm, tuy nhiên do sử dụng không đúng cách, hoặc gây chấn động đứt sóc két pin gắn trên bo mạch. vừa vào ứng dụng vừa sạc pin, cắm sạc qua đêm…vv…những hành động vô tình trên lại khiến cho pin mau chóng bị phồng rộp và chai đi rất nhanh.

thay màn pin iPhone 6 Plus
iPhone 6 plus đầu tiên được thay pin tại Huy Dũng mobile

Vì pin iPhone 6 plus có kích cỡ khá to và được thiết kế nguyên khối, dán chặt vào bên trong thân máy bằng keo đặc biệt nên khi thực hiện gỡ pin bạn cần phải cẩn thận, tỉ mỉ trong trong từng  thao tác. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước tiến hành thay pin cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus:

– Bước 1: Tháo ốc và lấy miếng Shield bảo vệ Pin
– Bước 2: Tháo phần Tiếp xúc Pin
– Bước 3: Gỡ miếng keo dán Pin và thân máy ra
– Bước 4: Kéo 2 miếng dán ở hai bên ra
– Bước 5: Gỡ cục Pin ra ngoài

Tuy nhiên việc thay pin cho iPhone 6 Plus khá phức tạp. Do đó, nếu quý khách không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên nên tìm đến các trung tâm uy tín để được thay pin iPhone 6 Plus một cách an toàn.

 Chúc các bạn thành công!

Gợi ý một số trung tâm sửa chữa, thay thế pin zin chính hãng có nhiều năm kinh nghiệm:

Từ khóa lên top Google:

cách tháo pin iphone 6 , cach thay pin iphon6 , cách thay pin iphone 6 , cách mở vỏ iphone 6 , cach thay pin cho iphon6 , cach thay pin cho iphon 6 , cach thao ppin iphone 6 , cách tháo pin vỏ iphone , cách tháo pin iphone , cach thao lao iphon 6 , thay pin iphon6 plus nhat , cach thao bin dt iphon 6 , cach su dung dt iphon 6 plus , cach mo xuc ket/bin iphone 6 , cach mo thay pin aiphon 6