Hỗ trợ hệ tiêu hóa nhờ viên uống Advanced Probiotic 10 của Nature’s Bounty

Táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu,… là những triệu chứng thường gặp khi hệ tiêu hóa hoạt động không bình thường, có thể do hệ vi sinh đường ruột đang mất cân bằng, cần bổ sung thêm probiotic. Bạn có thể bổ sung probiotic cho cơ thể bằng thực phẩm ăn hàng ngày hay thuốc bổ sung hiện có mặt khá nhiều trên thị trường hiện nay, trong đó nổi bật nhất là viên uống của Nature’s Bounty, một sản phẩm bổ sung lợi khuẩn probiotic, Advanced Probiotic 10.

Advanced Probiotic 10 là sản phẩm của nhãn hiệu Nature’s Bounty, sản xuất tại Mỹ. Một trong những nhà sản xuất các thực phẩm chức năng và dinh dưỡng lớn nhất thế giới. Sản phẩm của Nature’s Bounty đã có mặt trên hàng trăm quốc gia lớn nhỏ và được nhiều người ưa dùng không chỉ bởi nó là thương hiệu lâu năm đáng tin cậy, mà còn những công dụng của sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ vào những cải tiến nghiên cứu trong khoa học về thành phần dinh dưỡng cũng như chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Viên uống tốt cho hệ tiêu hóa Nature's Bounty® Advanced Probiotic 10 120 viên

Cơ cấu hoạt động của cơ quan tiêu hóa rất phức tạp, chuyển các thức ăn trong cơ thể thành năng lượng, đào thải các chất cặn bã và độc tố. Nhưng không phải lúc nào nó cũng hoạt động tốt, bổ sung lượng lớn probiotic là vấn đề thiết yếu. Hệ vi sinh này không chỉ quan trọng đối với sức khỏe tổng thể con người mà còn cần thiết để con người tồn tại. Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, nhất là các thành phần chất xơ và tổng hợp vitamin B, K, probiotic trong ruột còn bảo vệ con người chống lại sự xâm nhập của các mầm bệnh nguy hiểm. Điểm đặc biệt của viên uống Advanced Probiotic 10 chính là cung cấp 20 tỷ vi sinh vật lợi khuẩn trong đường ruột từ các nhóm vi khuẩn có lợi tự nhiên Lactobacillus và Bifidobacterium hỗ trợ và duy trì hoạt động của hệ tiêu hóa, điều trị táo bón và tiêu chảy hiệu quả, tăng cường khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật. Uống đều đặn 2 viên mỗi ngày để cảm nhận sức khỏe hệ tiêu hóa đang thay đổi tốt lên và cơ thể cũng khỏe hơn.

Hãy truy cập vào địa chỉ wowmart.vn để mua sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt cho cả nhà, Advanced Probiotic 10 120 viên của Nature’s Bounty, cam kết chính hãng, sẵn sàng đổi trả nếu hàng bị lỗi. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 5 năm, WowmartVN đã dần khẳng định niềm tin của khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm Mỹ chất lượng và uy tín nhất.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-ho-tro-tieu-hoa-natures-bounty-advanced-probiotic-10-120-vien/

tu-van-mua-hang