Hỗ trợ chức năng sinh sản nhờ thuốc Fairhaven Health Fertile CM tăng dịch nhầy tử cung

Chất dịch nhầy cổ tử cung có màu trong suốt, không hôi, ở dạng thể lỏng, xuất hiện nhiều và đặc hơn vào những ngày rụng trứng. Nếu chất nhầy này có màu xanh, vàng lẫn mùi hôi,… thì bạn cần phải đi khám phụ khoa ngay vì rất có thể đây là những biểu hiện của bệnh viêm nhiễm. Chính vì vậy, số lượng chất dịch này tiết ra sẽ giảm và kém chất lượng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, ngăn cản quá trình thụ thai ở phụ nữ.

Thuốc Fairhaven Health Fertile CM là loại thực phẩm chức năng cân bằng, đã được kiểm chứng lâm sàng, đồng thời phát triển dựa trên nghiên cứu đã đoạt giải Nobel và được tiến sĩ chuyên khoa sinh sản Amos Grunebaum khuyên dùng dành cho phụ nữ đang gặp phải tình trạng giảm sút chất nhầy ở cổ tử cung. Fairhaven Health là một tổ chức uy tín chuyên sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh sản tự nhiên, mang thai và sức khỏe cho con bú được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Thuốc tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM 90 viên

Thành phần của sản phẩm Fertile CM tập hợp các chất bổ sung quan trọng và hoàn toàn tự nhiên đã qua quá trình kiểm duyệt chất lượng kỹ càng. Một trong những yếu tố làm nên thành công của sản phẩm, đó là thành phần axit amin L-Arginine. Một loại chất quan trọng giúp sản xuất nitric oxit, làm tăng sự giãn mạch và lưu thông máu, giúp cơ quan âm đạo được nới lỏng, từ đó làm tăng ham muốn tình dục, nếu tình dục không như ý cũng gây tình trạng khó mang thai. Kết hợp cùng với các vitamin C tăng cường chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây tổn thương tế bào ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản. Uống 3 viên mỗi ngày chia làm nhiều lần cùng với thức ăn, để đạt lợi ích tối đa nên uống ít nhất 2 lít nước hàng ngày khi dùng thuốc. Sản phẩm được công thức hóa với mục đích tối ưu hóa khả năng mang thai an toàn và tự nhiên, như một phần của lối sống khỏe mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp cân bằng độ pH và hoocmon đảm bảo sự rụng trứng đều đặn, cải thiện đáng kể số lượng và chất lượng dịch nhầy tử cung khỏe mạnh bảo vệ quá trình tinh trùng đến với trứng thuận lợi giúp tăng khả năng thụ thai.

Thuốc Fertile CM 90 viên của Fairhaven Health sản xuất tại Mỹ là viên trợ giúp sinh sản tự nhiên được khuyên dùng nhiều nhất dành cho phụ nữ trên thế giới. Và nay, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam và được WowmartVN phân phối trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này, bạn có thể gọi vào hotline tại wowmart.vn, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đáng tin cậy, an toàn khi sử dụng.

http://wowmart.vn/sp/thuoc-tang-dich-chat-nhay-tu-cung-fairhaven-health-fertile-cm-90-vien

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]