Home / Tin tức xe 24h / Hình ảnh xe SH VN độ hàng khủng cực ngầu và hiếu chiếc tại Hà Nội

Hình ảnh xe SH VN độ hàng khủng cực ngầu và hiếu chiếc tại Hà Nội

Chiếc xe SH VN 2015 được trang bị hàng loạt đồ chơi gần 200 triệu đồng và khéo léo ngụy trang với dàn vỏ ngoài của phiên bản SH 2017 với tông màu đen bóng.

Có thể nói xe SH được xem là cái tên luôn đi đầu trong phân khúc dòng xe tay ga sang trọng cao cấp tại Việt Nam. Ngoài sự tiện lợi khi chạy trong nội thành, chiếc xe cũng được khá nhiều bạn đam mê độ xe xem là “nguyên liệu” lý tưởng có thể tùy biến. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều bản độ cho dòng xe này ra đời với đủ mức độ cầu kỳ cùng với chi phí khác nhau.

hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi
Hình ảnh chiếc xe SH VN 2015 ngụy trang với vỏ dàn áo SH VN 2017

Chiếc xe của vị chủ nhân đã có một sự thay thế táo bạo khi thay toàn bộ chi tiết vỏ nhựa và cặp vành xe của chiếc SH VN 2015 bằng dàn vỏ phiên bản mới SH VN 2017.

hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-2
Với lớp sơn màu đen bóng khiến cho chiếc xe trông thật ngầu và hầm hố cho chiếc xe tay ga hạng sang

Ngoài việc sơn lớp vỏ màu đen bóng khiến cho chiếc xe trông lầm lỳ hơn thì chủ nhân cũng đã thay phần khóa cơ bằng khóa thông minh smartkey.

hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-1
Dàn đồ chơi khủng được trang bị cho chiếc xe trông ngầu và mạnh mẽ hơn
hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-3
Phần đầu của chiếc xe đã được loại bỏ đèn pha và thay vào đó là loại đèn Projector (đây là loại đèn được dùng cho xe Audi Q5)
hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-4
Chiếc xe còn được trang bị thêm bao tay rizoma với gù Driven và cặp tay thắng Brembo RCS nổi tiếng Nhìn xuống phần bánh trước, giới đam mê độ xe sẽ không khỏi ngạc nhiên khi một

Chủ nhân chiếc xe có chia sẻ: cặp phuộc trước nầy được lấy từ một chiếc xe Ducati và đã phải trải qua một quá trính gia công vô cùng phức tạp nhằm rút ngắn lại độ dài của phuộc để có thể gắn được cho chiếc xe SH VN 2015.

Bên việc gắn phuộc hành trình ngược thì cùm chảng ba và cổ phốt phải được làm mới lại theo phương pháp CNC, phần vành xe cũng được gia công lại để có thể gắn được cặp đĩa phanh đôi lớn.

hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-6
Chiếc xe nổi bật với cặp phuộc hành trình ngược (up-side-down) của Ohlins cùng với sự hiện điẹn của hai cặp đĩa lớn

Với cặp đĩa lớn Braketech được gắn ở bánh trước và cặp heo dầu Brembo M50 Monobloc đi cùng với dây dầu độ- những trang bị này thường hay xuất hiện trên các mẫu xe có hiệu suất cao.

hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-7
Ngoài sự có mặt của cặp đĩa Braketech và cặp heo phanh Brembo M50 Monobloc đi cùng dây dầu độ thì chiếc xe còn được trang bị cặp vỏ lốp Michelin Citi Grip.

Nhìn về phía sau xe thì chi tiết nổi bật chính là cặp phuộc dạng ống lồng Ohlín và cây pô Leovince SBK cùng với cổ pô được làm bằng titanium với màu sắc điỏ bật và ấn tượng.

Ngoài các chi tiết lớn thì còn có các phụ kiện nhỏ từ thương hiệu bikẻ như: kẹp dây dầu Bên cạnh những chi tiết lớn là nhiều phụ kiện nhỏ từ Bikers như: kẹp dây dầu sau, gác chân, nắp nhớt, móc treo đồ và chân chống Koso. Thời gian để có thể hoàn thành bản độ như thế này thì mất gần 6 tháng cùng với chi phí bỏ ra là gần 200 triệu đồng.

hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-5
Cặp phuộc sau Ohlins dạng ống lồng, pô Leovince SBK và cổ pô bằng vật liệu titannium, pát kẹp dây dầu, gác chân biker
hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-9
Pô Leovince SBK cho âm thanh khá trầm ấm hoàn toàn phù hợp đối với một chiếc xe tay ga hạng sang
hinh-anh-xe-sh-vn-do-hang-khung-cuc-ngau-va-hieu-chiec-tai-ha-noi-10
Hình ảnh hai chiếc xe SH VN độ đồ hàng hiệu cực chất tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại

 

>>>Xêm thêm : xe sh vn 2017 độ đẹp